Skip to content Skip to navigation

Nền tảng thể thao Sabah

#UITxTalks : Chuỗi seminar khám phá thế giới nghề nghiệp dành cho học sinh THPT

Chỉ trong vòng 10 năm, AI (Trí Tuệ Nhân Tạo) đã nổi lên một cách chóng mặt, là một trong những đề tài được quan tâm bậc nhất trên khắp các diễn đàn công nghệ. Với tốc độ phát triển như vũ bão và tiềm năng to lớn của mình, trí tuệ nhân tạo nhanh chóng trở thành yếu tố quyết định sự thành công trong thời đại Big Data (Dữ Liệu Lớn), len lỏi và có mặt khắp mọi lĩnh vực khác nhau của đời sống.

Trí tuệ nhân tạo AI đã, đang và sẽ thay đổi cách mọi người hoạt động kinh doanh, học tập cũng như giao tiếp trong đời sống thường nhật. Cập nhật và trau dồi các kiến thức về cuộc cách mạng công nghệ này sẽ góp phần giúp giới trẻ có được sự chuẩn bị tốt hơn cho những thay đổi toàn cầu và mở lối cho những ý tưởng sáng tạo của cá nhân…

  • Trí tuệ nhân tạo sẽ khiến nhiều người mất việc ?
  • Trí tuệ nhân tạo sẽ vượt mặt con người ?
  • Vậy AI là gì và ứng dụng trong cuộc sống như thế nào ?
  • 10 vạn câu hỏi vì sao về AI mà bản thân chưa có lời giải ?
  • Gặp gỡ, trò chuyện cùng chuyên gia trong lĩnh vực trí tuệ nhận tạo

Tất cả sẽ được giải đáp trong Nền tảng thể thao Sabah

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Không phải bất cứ ai cũng hiểu và xác định con đường sự nghiệp rõ ràng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đặc biệt là các bạn học sinh cuối cấp THPT.

Chọn ngành theo học, chọn nghề để làm là một quyết định không hề dễ dàng bởi vì nó là lựa chọn mang tính chất quyết định về tương lai của một đời người. Đứng trước ngưỡng cửa của sự lựa chọn nghề nghiệp cho cuộc đời, hầu như các bạn trẻ đều gặp khó khăn và không ít áp lực.

Chọn nghề, hay nói đúng hơn là đi tìm sứ mệnh nghề nghiệp là một công việc dài hơi và không hề đơn giản. Nó đòi hỏi mỗi cá nhân phải dành nhiều thời gian, tâm sức để tìm hiểu và lựa chọn ra một lĩnh vực nghề nghiệp mà bản thân có nhiều cơ hội để theo đuổi, phát triển và mang lại cho mình niềm vui, niềm hạnh phúc trong cuộc sống.

Thấu hiểu điều đó, UIT tài trợ chuỗi chương trình định hướng nghề nghiệp #UITxTalks với chủ đề xoay quanh các lĩnh vực công nghệ thông tin & truyền thông dành cho học sinh các trường THPT trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Mọi chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ: 090.883.1246 để được hỗ trợ

UITTeam

async> View My Stats