Skip to content Skip to navigation

Cách chơi mới chính xác nhất của bóng đá Saba

UIT.TURTLEDOG là đội thi gồm các sinh viên gồm: Tiến Hưng, Vĩnh Linh và Xuân Tùng đến từ lớp KHTN2020; Văn Hùng đến từ lớp KHMT2020 và Hoàng Thuận đến từ KHTN2021. Đây chính là đội thi đã xuất sắc đoạt giải nhì của task 3 trong BK.AI-NAVER Challenge 2022.

Chia sẻ về cơ duyên gặp gỡ và cùng tham gia cuộc thi, Tiến Hưng cho biết: “Chúng mình là những sinh viên cùng nhau sinh hoạt ở trong CLB Trí tuệ nhân tạo của khoa Khoa học máy tính (CS-UIT AICLUB), cũng từ đó mà trở nên thân quen hơn. Sau khi biết về thông tin của cuộc thi BK.AI-NAVER Challenge 2022 qua mạng xã hội, chúng mình đều cảm thấy bài toán của kỳ thi rất hấp dẫn và quy mô cuộc thi khá lớn ở Việt Nam. Điều này khơi dậy trong chúng mình sự hứng thú và quyết tâm chinh phúc nó nên  đã quyết định cùng nhau hợp tác chiến đấu trong cuộc thi này”.

Là những sinh viên năm nhất, năm hai, UIT.TURTLEDOG cũng gặp khá nhiều khó khăn trong việc chuẩn bị cho cuộc thi. Theo Tiến Hưng, điều khiến nhóm cực kỳ lo lắng đó là các đội khác cùng tham gia cuộc thi rất mạnh và rất giỏi. Trong khi đó, UIT.TURTLEDOG lại còn có nhiều thiếu sót trong kinh nghiệm và kiến thức khi chỉ mới là những sinh viên năm nhất, năm hai.

Tuy khó khăn, nhưng 5 chàng trai không hề từ bỏ hay sợ hãi, hành trang mà UIT.TURTLEDOG mang đến cuộc thi chính là nhiệt huyết cùng tinh thần ham học hỏi. “Chúng mình hiểu rằng BK.AI-NAVER Challenge 2022 là cơ hội học hỏi và trau dồi thêm kinh nghiệm và các kỹ năng chuyên ngành rất quý giá, vì vậy, dù biết sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng cũng không lùi bước” - Tiến Hưng chia sẻ.

Với tâm thế lạc quan và chủ động, UIT.TURTLEDOG đã xuất sắc có mặt trong danh sách các đội thi ở vòng chung kết được tổ chức lại Hà Nội. Dù gặp một vài trục trặc trong việc di chuyển, 5 chàng sinh viên vẫn luôn vui vẻ và hào hứng.

“Chúng mình khá ung dung khi triển khai những công việc đầu tiên, tuy nhiên, chỉ sau vài tiếng đầu tiên, các team liên tục có những kết quả tốt khiến chúng mình phải “vắt chân lên cổ” mà chạy theo các đội khác. Thời gian sau đó, đội mình phải liên tục cạnh tranh gay gắt với các đội khác ở từng con điểm. Những giờ cuối cùng chắc sẽ luôn là những kỷ niệm cực kỳ khó quên với chúng mình: sức lực cạn kiệt, tâm lý mệt mỏi do phải thức liên tục và thiếu ngủ; các team khác liên tục có những kết quả tốt hơn rất nhiều. Nhưng chúng mình đã rất cố gắng để vượt qua và kết quả cuối cùng đã khiến cho team vô cùng bất ngờ” - Tiến Hưng hài hước tâm sự về hành trình 24 tiếng dự thi.

Những giây phút đầy cam go đã trôi đi, UIT.TURTLEDOG chính là đội thi dành được giải nhì của task 3 trong BK.AI-NAVER Challenge 2022 - thành tích tốt nhất mà trường ĐH Công nghệ Thông tin có được trong cuộc thi năm nay. “Giây phút đó, chúng mình cực kì bất ngờ. Bước chân đến Hà Nội, chúng mình chưa từng nghĩ đến việc có thể chạm tay đến giải thưởng này. Niềm hạnh phúc không thể diễn tả bằng lời được” - UIT.TURTLEDOG bồi hồi nhớ lại.

Sau cuộc thi, mỗi cá nhân của UIT.TURTLEDOG dều coi giải thưởng mới đoạt được là một chiếc lò xo, thúc đẩy bản thân tiếp tục học hỏi và trau dồi thêm nhiều kiến thức hơn nữa để hoàn thiện bản thân ngày càng tốt hơn.

Thụy Văn

async> View My Stats