Skip to content Skip to navigation

Kinh nghiệm bóng đá Sabah chính xác nhất

Ngày 27/3 sắp tới, gần 85.000 thí sinh sẽ bước vào kì thi đánh giá năng lực năm 2022 đợt 1. Dưới đây là những hành trang mà UITNews khuyên bạn nên chuẩn để luôn tự tin và vượt qua kì thi một cách suôn sẻ.

Đầu tiên, các bạn hãy nhớ đọc thật kỹ thông báo về quy định của kỳ thi tại trang web https://thinangluc.vnuhcm.edu.vn/dgnl nha. Theo thông báo của ĐHQG TP. HCM, thí sinh nhớ kiểm tra các giấy tờ, vật dụng cần thiết trước khi đi thi. Cụ thể, thí sinh cần mang theo chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu; giấy báo dự thi; tờ khai y tế (đã in), khẩu trang y tế; bút viết, bút chì đen, compa, tẩy, thước kẻ, Atlat địa lý Việt Nam; máy tính bỏ túi không có chức năng soạn thảo văn bản và thẻ nhớ (theo quy định trong hướng dẫn tổ chức thi tốt nghiệp THPT hằng năm của Bộ GD - ĐT); có mặt tại điểm thi đúng giờ quy định: từ 6h30 - 7h; trang phục lịch sự (khuyến khích các bạn mặc trang phục học sinh, như vậy, các chú công an, đội ngũ tình nguyện viên dễ nhận biết các bạn để hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời hơn). Lưu ý, thí sinh không được mang điện thoại vào phòng thi.

Bên cạnh đó, khi tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn còn đang căng thẳng như hiện nay, tất cả thí sinh phải thực hiện khai báo y tế trong phòng 48 tiếng trước giờ thi trên ứng dụng PC-Covid. Nếu thí sinh đang sinh sống tại cùng tỉnh, thành phố mà thí sinh dự thi và không di chuyển đến tỉnh, thành phố khác trong vòng 14 ngày thì thí sinh khai báo tại mục “Khai báo y tế”. Đối với thí sinh di chuyển từ tỉnh, thành phố khác đến địa điểm thi hoặc có di chuyển đến tỉnh, thành phố khác trong vòng 14 ngày, thí sinh cần khai báo tại mục “Khai di chuyển nội địa”. Thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin khai báo y tế của mình.

Ngoài ra, chúng ta cần phải giữ vững tinh thần và sức khỏe bằng những cách sau đây:

UITNews chúc các bạn có thể hoàn thành thật tốt kì thi đánh giá năng lực năm 2022 đợt 1. Cánh cổng của trường ĐH Công nghệ Thông tin đang rất rộng mở chờ đón các bạn.

Phượng An