Skip to content Skip to navigation

Nền tảng thể thao Sabah

Chiều ngày 6/9/2023, Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM (UIT) đã có buổi làm việc với đại diện của Viện Tin học Quốc gia Nhật Bản (National Institute of Informatics – NII)  tại phòng E1.1.

Buổi làm việc là cơ hội để UIT và NII cùng trao đổi về hoạt động nghiên cứu và phát triển tích hợp trong các lĩnh vực liên quan. Mở ra cơ hội cho các học viên quan tâm đến cơ hội internship, scholarship tại Viện Tin học Quốc gia Nhật Bản.

Giảng viên UIT cùng đại diện của Viện nghiên cứu NII

Đại diện Viện Tin học Quốc gia Nhật Bản (NII) là Prof.Planas - phụ trách đối ngoại, kết nối NII với quốc tế thông qua các chương trình hợp tác nghiên cứu, chương trình internship, học bổng dành cho PhD students tại NII.

Prof.Planas (bên trái) đại diện NII đến thăm và làm việc với UIT

Về phía Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM có sự tham gia của PGS. TS. Lê Đình Duy - Trưởng phòng Đào tạo SĐH & KHCN, TS. Nguyễn Tuấn Nam - Trưởng phòng QHĐN, TS. Ngô Đức Thành - Trưởng Khoa Khoa học Máy tính & các thầy cô giảng viên của trường.

Hai bên trao đổi các hướng hợp tác trong tương lai

Các nhóm nghiên cứu và giảng viên UIT vô cùng quan tâm đến việc cộng tác nghiên cứu với NII. Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM đã có chính sách mời chuyên gia về làm việc ngắn hạn tại Trường. Bên cạnh đó, NII cũng có các chính sách mời các trưởng nhóm nghiên cứu từ UIT sang thăm và làm việc tại NII trong tương lai.

UIT và NII đều có kế hoạch hợp tác nghiên cứu lâu dài trong tương lai

Thùy Linh

async> View My Stats