Skip to content Skip to navigation

Nền tảng thể thao Sabah

Vừa qua, vòng Chung kết cuộc thi ATTT HCMUS-CTF 2023 đã diễn ra tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM. Đúng như mong đợi, các đội sinh viên của UIT đã xuất sắc đạt được những thành tích đáng nể.

Các đội thi República de Ricon, TacoCat và Green Onions đều lần lượt giành được giải nhất, giải nhì và giải ba trong Bảng mở rộng. Trong đó, República de Ricon đã xuất sắc mang về giải thưởng cao nhất. Đội thi gồm các thành viên:

Lê Khắc Trung Nam, An Toàn Tài Năng 2021

Lê Mậu Anh Phong, An Toàn Tài Năng 2021

Lê Phú Đức, An Toàn Tài Năng 2021

Nguyễn Hữu Dương, An Toàn Tài Năng 2021

Để chuẩn bị tốt cho cuộc thi, các bạn thí sinh trước hết phải có một nền tảng kiến thức tốt và có một sự tự tin nhất định. Bởi đây không phải là một cuộc thi trực tuyến, các thí sinh cần rất nhiều kiến thức và đặc biệt là kinh nghiệm thực chiến. “Đội thi của tụi mình vừa được lập gần đây thôi, nhưng nhờ có nền tảng kiến thức tốt của từng thành viên, cũng như môi trường làm việc tích cực và cởi mở nên đội mình đã gặt hái được kết quả tốt.”

Cuộc thi này cũng là cơ hội để bạn bạn sinh viên tiếp cận, thử sức mình, đồng thời giúp các bạn có thêm nhiều kỹ năng mềm bổ ích. “Qua cuộc thi, đội mình đã cải thiện cách làm việc nhóm, phân chia công việc tốt giữa các thành viên. Các giải trước giờ đội mình tham gia đều là cuộc thi online nên cuộc thi này cũng giúp đội em tích lũy thêm kinh nghiệm thực chiến để chuẩn bị cho cuộc thi Sinh viên An toàn Thông tin 2023.”

Được biết, Cuộc thi An toàn thông tin (ATTT) HCMUS-CTF 2022 là sân chơi dành cho các bạn sinh viên có đam mê, quan tâm về lĩnh vực ATTT với các nội dung thi xoay quanh những chủ đề quen thuộc Pwnable, Reverse engineering, Web Security, Forensics, Cryptography, Competitive Programming.

Thu Hoài