Skip to content Skip to navigation

Cách chơi mới chính xác nhất của bóng đá Saba

Tối ngày 27/12 vừa qua, Vòng chung kết của nội dung thi đấu Bóng đá nam UIT SPORT+ 2022 đã chính thức khép lại với các trận tranh tài nảy lửa của 04 đội : KTTT.1, KTMT.1, KTMT.2, CNPM.3

Không thể phủ nhận được sức hút của UIT SPORT+ 2022 trận đấu ở hạng mục Bóng đá nam đang dần bước vào những trận đấu loại quyết định và đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ các cổ động viên. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên UIT đam mê thể thao được cống hiến, giao lưu và có những kỉ niệm đáng nhớ trong quãng đời sinh viên.

Trong bầu không khí sôi động, sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả, các cầu thủ đã thi đấu hết mình và đem lại những màn tranh đấu vô cùng gay cấn và kịch tính. Cuối cùng, với lối chơi khôn khéo cùng khả năng chiến đấu quyết liệt, KTTT.1 đã chính thức giành được ngôi vô địch trong hạng mục bóng đá nam ở UIT SPORT+ 2022.

Các huy chương khác cũng lần lượt được trao cho các chủ nhân xứng đáng:

  • Huy chương Bạc: KTMT.2
  • Huy chương Đồng: KTMT.1

Không chỉ ghi dấu ấn bởi những thành tích nổi bật tại các cuộc thi học thuật trong và ngoài nước. Các bạn sinh viên UIT còn được tiếp cận lối văn hóa học đường sinh động, trải nghiệm nhiều hoạt động lành mạnh để thoải mái bung sức trẻ.

Cuối cùng, xin chúc mừng cho thành tích xuất sắc của các đội. Hy vọng các bạn vẫn sẽ giữ được tinh thần nhiệt huyết đó để tiếp tục chinh phục trái tim người hâm mộ và có những phút giây giao lưu vui vẻ, thư giãn sau giờ học.

Trúc Nhân

async> View My Stats