Skip to content Skip to navigation

Cá cược thể thao Saba

Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM vừa công bố tiêu chí xét học bổng Tiếp sức Tân sinh viên năm 2023. Đây là một chương trình học bổng ý nghĩa giúp các bạn tân sinh viên hiếu học có hoàn cảnh khó khăn thêm cơ hội đến gần với giảng đường Đại học.

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn tân sinh viên khóa 2023 có hoàn cảnh khó khăn được tham gia học tập, nghiên cứu, Trường Đại học Công nghệ Thông tin đã hợp tác cùng các đơn vị tài trợ để trao các suất học bổng đến với các bạn tân sinh viên.

Học bổng này được áp dụng đối với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên chưa nhận được học bổng/ tài trợ nào có giá trị tương đương học phí 1 học kỳ. Với đối tượng rộng, số lượng suất học bổng nhiều, Nhà trường hy vọng các bạn tân sinh viên sẽ tiếp cận được chương trình học bổng này.

Hiểu được tâm lý của tân sinh viên, Nhà trường quan tâm, chú trọng đến việc hỗ trợ học bổng giúp các em có nhiều động lực phấn đấu ngay từ thời điểm bắt đầu vào Đại học. Các suất học bổng đều phù hợp với nhu cầu của các bạn sinh viên.

Đặc biệt, học bổng này ưu tiên sinh viên mồ côi, sinh viên khuyết tật, sinh viên gia đình neo đơn, sinh viên thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, sinh viên tiêu biểu trong các hoạt động vì cộng đồng.

Các suất học bổng sẽ tương đương học phí 1 kỳ và giá trị hiện vật. Cụ thể là 20 suất học bổng toàn phần (học phí học kỳ 1) tương đương 320.000.000 đồng. Và chương trình hỗ trợ máy tính: 07 máy tính, tương đương: 105.000.000 đồng.

Chương trình học bổng là một món quà vô cùng ý nghĩ dành cho các bạn tân sinh viên. Với món quà này, Nhà trường hy vọng các bạn có thêm động lực và tự tin hơn trên con đường học tập của mình.

Thu Hoài

async> View My Stats