Skip to content Skip to navigation

Cá cược thể thao Saba

“Em có đam mê với môn Tin từ lần đầu tiên làm bài và dòng chữ Accepted ở trên trang web nghĩa là bạn đã hoàn thành 100%. Em thấy nó rất hay và thú vị và quyết định theo đuổi tới hiện tại”. Đó là chia sẻ của bạn Nguyễn Minh Huy - tân sinh viên chương trình tài năng ngành Khoa học Máy tính.

Bạn Minh Huy - học sinh trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Đà Nẵng có một niềm đam mê rất lớn với bộ môn Tin học. Đó cũng là lý do mà Huy cố gắng theo đuổi, đậu vào chuyên Tin khi còn học cấp 3. Ở đó, Huy bắt đầu rèn luyện, bén duyên với công nghệ thông tin, có cơ hội tham gia cuộc thi lớn và đạt giải 3 tin học trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm 2023.

Theo Huy, để theo đuổi được tin học điều đầu tiên cần có là sự kiên trì và đặc biệt phải có sức khỏe. Hơn nữa, để ôn Tin thì cần đòi hỏi thêm sự nhanh nhạy, tư duy logic. Ngoài ra, Huy còn xem việc chơi game là một cách để thư giãn và có được tinh thần thoải mái nhất trước khi bước vào bàn học.

Thông qua trại hè do trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM tổ chức và tài trợ (UIT ALGO BOOTCAMP 2023), Huy có cơ hội đặt chân đến UIT và trải nghiệm học tập 1 tuần tại trường. Huy chia sẻ thêm: “Trước khi đến trường, em đã tự tìm hiểu qua internet và được biết trường có đội ngũ giảng viên chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại và đặc biệt là chính sách học bổng ấn tượng dành cho các bạn học sinh. Ngoài ra, trường còn liên kết với các tổ chức lớn ở nước ngoài. Khi đến trường em còn ấn trường với môi trường cảnh quan ở đây vì có nhiều cây cối được trồng xung quanh giúp thư giãn trong bầu không khí trong lành”.

Qua việc tìm hiểu, Minh Huy tin tưởng và chọn theo học chương trình tài năng tại trường. “Chương trình tài năng của trường thu hút em bởi rất nhiều yếu tố. Tụi em sẽ được tiếp xúc gần gũi hơn với thầy cô và có được những hỗ trợ bổ ích từ chương trình này, bên cạnh đó thì em cũng phải cố gắng để theo kịp chương trình chuyên sâu”, Huy cho biết.

Trong thời gian tới, Minh Huy hào hứng trở lại trường với tư cách là một sinh viên của trường. Các CLB của trường cũng là một mục tiêu mà bạn hướng đến sắp tới. Ngoài ra Huy còn có hy vọng tham gia vào các cuộc thi lập trình cho sinh viên và có được những suất học bổng giá trị.

Trúc Mai

async> View My Stats