Skip to content Skip to navigation

Cá cược thể thao Saba

Ngày 14/12, trường Đại học Công nghệ Thông tin - ĐHQG TP.HCM đã công bố phương thức tuyển sinh dự kiến năm 2022. Điểm nổi bật ở đề án tuyển sinh năm nay chính là tiêu chí cộng điểm ưu tiên cho những thí sinh tham gia cuộc thi UIT Code Contest.

UIT Code Contest là cuộc thi lập trình học sinh THPT được tổ chức bởi Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM. Chương trình thu hút hơn 1000 thí sinh tham gia mỗi đợt thi; trong đó, học sinh trường chuyên chiếm số lượng lớn. Tham gia vào cuộc thi, thí sinh phải giải quyết 2 - 3 bài toán do Ban tổ chức đặt ra bằng các ngôn ngữ lập trình như Pascal, C, C++, Java hoặc Python.

Năm 2022, ở phương thức Tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển, trường Đại học Công nghệ Thông tin đã bổ sung tiêu chí điểm ưu tiên đối với các thí sinh tham gia cuộc thi UIT Code Contest. Cụ thể, điểm UIT Code Contest là điểm quy đổi theo quy định của Trường dành cho thí sinh có tham gia cuộc thi UIT Code Contest do Trường ĐH CNTT tổ chức và được cấp giấy chứng nhận (thời hạn được tính không quá 2 năm).

Nói về tiêu chí cộng điểm ưu tiên thí sinh tham gia UIT Code Contest, T.S Nguyễn Tấn Trần Minh Khang - P. Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Tiêu chí này góp phần tạo động lực để các em học sinh tham gia cuộc thi mang tính thực tế, qua đó hiểu hơn về ngành nghề đào tạo, tầm quan trọng của công nghệ trong cuộc sống; cũng như khích lệ phong trào dạy và học lập trình sớm cho học sinh THPT”.

Xem thêm chi tiết ĐỀ ÁN TUYỂN SINH 2022: TẠI ĐÂY

Khánh An

async> View My Stats