Skip to content Skip to navigation

Cách chơi bóng đá ảo Sabah

Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 30, Procon và ICPC Asia Hanoi 2021 sẽ diễn ra từ 22 - 25/3, quy tụ gần 700 lượt sinh viên, 120 huấn luyện viên từ 68 trường tại Trường Đại học FPT – Hà Nội

Cuộc thi năm nay quy tụ gần 700 lượt sinh viên, 120 huấn luyện viên từ 68 trường Đại học và Cao đẳng đăng ký các nội dung Olympic với gần 535 sinh viên chính thức dự thi 5 khối thi, đội tuyển tranh tài Procon và Kỳ thi ICPC với 126 đội tuyển

ICPC là một cuộc thi lập trình quốc tế lâu đời nhất, lớn nhất và có uy tín nhất dành cho sinh viên trong lĩnh vực CNTT. Đây cũng chính là cơ hội cho sinh viên UIT thể hiện và rèn luyện các kỹ năng giải quyết vấn đề và lập trình. Từ khi tham gia cuộc thi, UIT đã dành được nhiều giải cao trong nước và khu vực.

Ở nội dung cá nhân CHUYÊN TIN:
Trường ĐH Công nghệ Thông tin cử 03 sinh viên tham dự, trong đó có 02 sinh viên năm 1, bao gồm:

  • Hứa Thanh Tân – SV năm 3 KHMT
  • Phan Trọng Nhân – SV năm 1 KHMT
  • Huỳnh Đặng Vĩnh Hiền - SV năm 1 KHMT

Đây vốn là nội dung thi chủ đạo trong kỳ thi Olympic tin học sinh viên dành cho các thí sinh chưa từng có giải ở các kỳ thi tin học cấp quốc gia khác. Số lượng giải thưởng của nội dung Chuyên tin được xét dựa vào thứ hạng của thí sinh và tính theo phần trăm số thí sinh tham dự.

Ở nội dung cá nhân SIÊU CÚP:
Đây là nội dung không giới hạn điều kiện dự thi. Vì thế những thí sinh đã từng đạt giải ở nội dung khác các năm trước nay bị sẽ chỉ có thể tham dự duy nhất nội dung này. Cũng như vậy nội dung thi siêu cúp năm nay quy tụ nhiều thí sinh thực lực cực mạnh đã từng tham dự và giành giải trên khắp các đấu trường từ quốc gia đến quốc tế. Không chỉ thế, nội dung siêu cúp chỉ trao duy nhất 10 giải chính thức (1 cúp vàng, 2 cúp bạc, 3 cúp đồng, 4 đồng giải ba).

Đội tuyển UIT đã cử 03 sinh viên năm I và 02 sinh viên năm II tham dự nội dung thi siêu cúp, bao gồm những sinh viên xuất sắc từng đạt giải 1,II,III tại kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia Tin học:

  • Hà Văn Hoàng – SV năm 1 KHMT
  • Lê Nhật Huy– SV năm 2 KHMT
  • Lê Mậu Anh Phong – SV năm 1 ATTT
  • Phan Doãn Thái Bình– SV năm 2 KHMT
  • Phan Trường Trí– SV năm 1 KHMT

Đến với vòng loại khu vực châu Á kỳ thi lập trình quốc tế ICPC:
Đây là nội dung thi trong khuôn khổ kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế International Collegiate Programming Contest và được tổ chức theo đúng format quốc tế với các thí sinh dự thi theo đội 03 người. Tất cả các đội thi của đều đã trải qua vòng loại online trước đó để chọn ra các đội tuyển nổi bật nhất từ các trường. Bên cạnh đó còn có đội tuyển từ các quốc gia Đông Nam Á – Thái Bình Dương đến thi đấu cùng giành suất tham dự vòng chung kết thế giới (World Final).

Đây là nội dung thi gay go nhất với thời gian làm bài liên tục 5 giờ đồng hồ, các đội thi phải tìm được lời giải chính xác tuyệt đối cho 11 vấn đề vô cùng hóc búa của ban tổ chức trong thời gian nhanh nhất.

Năm nay lần đầu tiên UIT có số lượng lớn đội tuyển vượt qua vòng loại online, có đến 06 đội góp mặt vào vòng cuộc thi.

UIT.Excalibur

SV  NĂM

KHOA

Hà Văn Hoàng

1

KHMT

Phan Trường Trí

1

KHMT

Lê Nhật Huy

2

KHMT

UIT.Meow

Phan Trọng Nhân

1

KHMT

Lê Mậu Anh Phong

1

MMT&TT

Nguyễn Hoàng Hải

1

KHMT

UIT.Ethereum

Hứa Thanh Tân

3

KHMT

Võ Minh Quân

1

KHMT

Nguyễn Vĩnh Hưng

2

KHMT

UIT.AHA

Trần Hoài An

1

MMT&TT

Nguyễn Trần Việt Anh

1

KHMT

Huỳnh Đặng Vĩnh Hiền

1

KHMT

UIT.PDP

Đoàn Anh Dũng

3

MMT&TT

Đinh Thành Phát

1

MMT&TT

Phan Doãn Thái Bình

2

KHMT

UIT.Explosion

Lương Triều Vỹ

2

KHMT

Lê Nguyễn Khánh Nam

2

KHMT

Nguyễn Quốc Huy Hoàng

2

KHMT

UIT