Skip to content Skip to navigation

Nền tảng thể thao Sabah

Ngày hội sinh viên và doanh nghiệp năm 2020 - UIT Career Day 2020 được tổ chức vào ngày 5/12 tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin đã thu hút được hàng ngàn sinh viên tham gia. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những lý do khiến ngày hội trở nên thu hút như vậy nhé!

Hơn 2000 cơ hội việc làm cực hấp dẫn tại ngày hội

Đến với UIT Career Day năm nay, có hơn 25 doanh nghiệp có mặt và hơn 30 gian hàng được trưng bày tại Trường Đại học Công nghệ Thông tib vào ngày 5/12/2020. Đến với ngày hội, các sinh viên có cơ hội tiếp cận với hơn 2000 cơ hội việc làm cực hấp dẫn đến từ các doanh nghiệp nổi tiếng như KMS Technology, Nash Tech, VNG, netcompany, FPT Software,... với nhiều vị trí khác nhau.

Cơ hội được phỏng vấn trực tiếp tại UIT Career Day 2020

Những bạn tham dự ngày hội sinh viên và doanh nghiệp 2020 được tham dự phỏng vấn nhanh tại gian hàng của các công ty. Chỉ với chiếc CV được chuẩn bị trước tại nhà, các bạn sinh viên năm ba năm tư đã được đăng ký trực tiếp ứng tuyển các vị trí thực tập và việc làm.

Bạn Nguyễn Thị Ngọc Thoại  - sinh viên năm 2 ngành Hệ Thống Thông Tin chia sẻ: “Đến với UIT Career Day, mình muốn tham gia các buổi phỏng vấn nhanh để học hỏi và có thêm kinh nghiệm về phỏng vấn với lại sưu tập những phần quà lưu niệm từ các doanh nghiệp.”

Khai thác thông tin trực tiếp từ nhiều doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng

Không chỉ có các bạn sinh viên năm ba, năm tư mới háo hức tham gia UIT Career Day 2020 mà các bạn sinh viên năm nhất, năm hai cũng góp mặt tại ngày hội. Các bạn được tư vấn trực tiếp cách viết và sửa CV của bản thân, tham vấn nghề nghiệp phù hợp với thế mạnh và yêu cầu của nhà tuyển dụng với vị trí ứng tuyển.

Nhiều bạn sinh viên năm nhất và năm hai sau khi tham gia ngày hội sinh viên và doanh nghiệp đã tìm ra được con đường các bạn cần hướng đến trong vài năm tới.

Bạn Nguyễn Đặng Minh Nghĩa sinh viên năm 4 ngành Thương Mại Điện Tử chia sẻ: “Mình biết đến UIT Career Day 2020 thông qua fanpage của Trường. Mình đã rủ bạn cùng đến đây để tìm hiểu thêm thông tin về các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự để tìm kiếm cho bản thân một công việc phù hợp.”

Bạn Nghiêm Tú Tâm sinh viên năm nhất khoa Hệ Thống Thông Tin chia sẻ: “Là một tân sinh viên, mình có rất ít kiến thức về ngày hội cũng như các doanh nghiệp đang cần những điều gì từ nhân viên. Mình muốn tích lũy kiến thức từ giờ để những năm đại học tới mình có thể lựa chọn hướng đi phù hợp với bản thân.”

Nhiều trò chơi, phần quà hấp dẫn đến từ các doanh nghiệp

Tham gia ngày hội sinh viên và doanh nghiệp không chỉ có những hoạt động như phỏng vấn nhanh và tư vấn việc làm, các bạn sinh viên đã được tham dự nhiều thể loại trò chơi có liên quan đến kiến thức công việc, kiến thức xã hội. Nhiều phần quà nho nhỏ như USB, sách, quạt, áo, nón, sổ tay,... đã được cách doanh nghiệp trao đến tay các bạn sinh viên.

Bạn sinh viên Trần Gia Long - sinh viên năm nhất khoa Mạng Máy Tính Và Truyền Thông chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên mình tham gia ngày hội sinh viên và doanh nghiệp do nhìn thấy thông tin trên fanpage về các hoạt động tại ngày hội rất thú vị. Mình tham gia các gian hàng để tìm hiểu sơ về các doanh nghiệp, các hoạt động trò chơi nhận quà của ngày hội rất thu hút mình.”

Thưởng thức âm nhạc và nước uống miễn phí

Không chỉ được phỏng vấn nhanh, tư vấn trực tiếp, tham gia trò chơi nhận quà, người tham dự UIT Career Day 2020 còn được thưởng thức các tiết mục âm nhạc cực chất đến từ ban tổ chức.

Nhãn hàng Sting vị coffee mới cũng tham dự chương trình và phát nước uống ướp lạnh miễn phí cho toàn thể người tham gia ngày hội sinh viên và việc làm.

Luôn được đảm bảo sức khỏe trong mùa Covid

Ngày hội việc làm diễn ra trong tình hình Covid đang dần quay trở lại tại Thành phố Hồ Chí Minh, đội tình nguyện UIT Safe đã quay trở lại và thực hiện nhiệm vụ quan trọng của mình.

Tất cả người tham dự đều được đo thân nhiệt, rửa tay diệt khuẩn trước khi vào ngày hội. Những đối tượng không đeo khẩu trang sẽ không xuất hiện trong ngày hội sinh viên và doanh nghiệp, tất cả mọi người đều được UIT Safe nhắc nhở kỹ càng.

Với 6 lý do trên, ắt hẳn là bạn cũng hiểu được vì sao UIT Career Day 2020 lại thu hút nhiều người tham dự đến như vậy.  Nếu bạn chưa tham dự ngày hội thì cũng đừng tiếc nuối, còn rất nhiều hoạt động khác đang chờ đón bạn.

Trúc Huyền

async> View My Stats