Skip to content Skip to navigation

Thể thao SABA là gì

Thể thao Sabah

Ngày hội thu hút sự tham gia của hàng ngàn sinh viên trong và ngoài trường

Với 33 gian hàng tuyển dụng, ngày hội còn là nơi các bạn sinh viên có thể tìm thấy công việc yêu thích cũng như vị trí phù hợp cho mình.

Ngày hội việc làm của trường Đại học Công nghệ thông tin ĐHQG-HCM đã dần trở thành một chương trình rất thiết thực, giúp sinh viên và doanh nghiệp có cơ hội gặp gỡ, trao đổi với nhau. Đồng thời, đây cũng là cầu nối giúp các nhà tuyển dụng có thể tìm ra các ứng viên xuất sắc và phù hợp với nhu cầu bổ sung nhân lực của công ty mình.

Thể thao SABA là gì

Tại ngày hội, nhiều sinh viên đã tìm được công việc phù hợp với bản thân ngay tại UIT Career Day 2019 đến từ những công ty nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông như: Công ty KMS Technology Việt Nam, công ty MEC (Nhật Bản), ngân hàng Sacombank, Công ty Fujinet...

Thích nghi với sự thay đổi công nghệ ngày càng nhanh của xã hội hiện đại - đặc điểm nhận diện của sinh viên UIT

"Ở UIT, "Chúng tôi" không chủ động tìm việc làm cho từng sinh viên mà thay vào đó, "Chúng tôi" xây dựng môi trường học tập để sinh viên có thể hoàn thiện bản thân, phát huy hết khả năng của mình; phát huy tính sáng tạo, chủ động, xây dựng tin thần tự học và luôn học hỏi để mỗi sinh viên có thể tìm được công việc như ý và đáp ứng với nhu cầu thay đổi công nghệ ngày càng nhanh của xã hội hiện đại" - Tiến sĩ Nguyễn Tấn Trần Minh Khang (P. Hiệu trưởng) khẳng định

Bạn Nguyễn Đoàn Thùy Trang và Vũ Thị Lan Vy đã chia sẻ về Career Day 2019: “Tụi mình biết đến Career Day 2019 từ website của trường Đại học Công nghệ Thông tin nên hai đứa rủ nhau tới tham quan một lần. Ấn tượng đầu tiên của tụi mình là chỗ này rất đông, hai đứa nhỏ xíu chen qua dòng người cực kỳ mệt luôn. Tuy chỉ mới năm hai nhưng tụi mình muốn tìm hiểu thêm về những công ty đang hoạt động ở thành phố Hồ Chí Minh, và “thu hoạch” của tụi mình cũng không tệ. Cảm ơn UIT đã tổ chức một ngày hội có ý nghĩa như vậy.”

UIT Career Day được xem là cơ hội giúp doanh nghiệp và sinh viên trao đổi trực tiếp, nắm bắt được nhu cầu và nguyện vọng của cả hai; là dịp để các bạn sinh viên có cái nhìn thực tế và tổng quát nhất về thị trường tuyển dụng nhân lực IT hiện nay.

Phong Tuyền