Skip to content Skip to navigation

Cách chơi mới chính xác nhất của bóng đá Saba

Việc chọn trường đại học cũng giống như việc bạn học cách đi cưa đổ một anh chàng hay một cô gái, càng chẳng biết gì về họ, tỉ lệ bạn thất bại càng cao. Chẳng hạn, cô gái bạn thích ghét tất tần tật những món ăn liên quan đến sầu riêng, nhưng bạn lại không chịu tìm hiểu kĩ, thành thử ra đến hôm sinh nhật có mỗi bạn tặng cô ấy cái bánh kem nhân sầu riêng, rồi cuối cùng bị từ chôi mà tới tận bây giờ vẫn chẳng hiểu được lý do. Hãy thử nghĩ đến việc ngôi trường bạn sắp chọn, liệu nó sẽ trở thành một môi trường học tập đơn địu,  chán nản hay là nơi mà mỗi sáng khi thức dậy bản thân bạn đều ao ước được cắp sách tới? Tất cả đều phụ thuộc vào việc bạn hiểu ngôi trường mà mình chọn sẽ như thế nào?

“UIT Campus Tour” ra đời vì lẽ đó, việc bạn cần làm chỉ là “xách ba lô lên và đi” cũng như lắng nghe những câu chuyện chưa được kể về ngôi trường đại học đáng mơ ước của biết bao sinh viên từ đội ngũ Đại sứ sinh viên UIT

“UIT Campus Tour” là một chương trình cực kì hấp dẫn và thú vị nằm trong chuỗi các hoạt động của “Đại sứ sinh viên UIT 2020”, nhằm mang đến cho các em học sinh thuộc các trường THPT có cơ hội được trải nghiệm trực tiếp một cách tốt nhất về cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo của trường Đại học Công nghệ thông tin ĐHQG-HCM. Không chỉ đơn thuần là những chuyến tham quan ảo trên mạng hay hình ảnh trên sách vở nữa; đến với UIT, bạn hoàn toàn có thể được tận mắt chứng kiến “lầu xanh siêu to khổng lồ” của khu đô thị Đại học Quốc gia HCM với những góc sống ảo triệu view

“Mẹ dặn anh đủ thứ, nhưng quên dặn anh đừng say “UIT” sau khi đăng ký Campus Tour”

Đăng ký ngay một chuyến tham quan “UIT Campus Tour” - thứ bạn nhận được không chỉ là những trải nghiệm và đánh giá thực tế của bản thân về trường, mà nó còn là cơ hội để bạn có được những giây phút được bày tỏ những nỗi lòng, những câu hỏi còn băn khoăn khúc mắc về tương lai cũng như quyết định lựa chọn ngành nghề cho mình. Và biết đâu đấy, sau chuyến hành trình này, bạn lại “chẳng cần gì nhiều ngoài UIT” thì sao nhỉ. Chà, lúc đó chẳng còn cách nào khác ngoài việc đăng ký trở thành tân sinh viên của trường thôi.

Còn bạn, liệu bạn đã nóng lòng muốn “xách ba lô lên ngay và đi” để tham quan UIT ? Nếu rồi thì nhanh tay đăng ký đi nhé, bởi vì bạn sẽ chẳng muốn bỏ lỡ cơ hội quý giá này đâu. Hẹn gặp lại bạn đọc ở "UIT Campus Tour 2021"!

Đăng ký tham gia "UIT CAMPUS TOUR 2020", Quý Trường THPT vui lòng liên hệ 090.883.1246 để được hỗ trợ.

async> View My Stats