Skip to content Skip to navigation

Saba Sports Việt Nam

Cuộc thi Thủ lĩnh sinh viên năm 2023 đã đi tìm ra chủ nhân của các giải thưởng danh giá. Đọng lại sau cuộc thi là sự thể hiện xuất sắc cùng những bài học sâu sắc mà các bạn sinh viên nhận được. Và trong top 5 của năm nay, xuất hiện một nữ sinh với màn thể hiện vô cùng ấn tượng là bạn Võ Hoàng Thảo Phương.

Được biết, Thảo Phương hiện đang là sinh viên năm nhất, khoa Khoa Học và Kỹ Thuật Thông Tin. Phương đến với Thủ lĩnh sinh viên 2023 sau một lần tình cờ nhìn thấy thông tin cuộc thi trên các fanpage. Đặc biệt, nữ sinh còn chia sẻ một động lực tham gia “khá hài hước” đó chính là cái tên của cuộc thi siêu ngầu.

Bạn cảm thấy như thế nào khi là nữ sinh duy nhất góp mặt trong Top 5 Thủ lĩnh sinh viên năm nay?

Mình cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào khi bản thân được là thí sinh nữ duy nhất lọt vào Top 5. Mình có thể chứng minh cho mọi người thấy phái nữ vẫn có thể trở thành Thủ lĩnh sinh viên. Tụi mình đều có bản lĩnh, có cơ hội cũng như khả năng giành chiến thắng như những bạn nam khác.

Bạn nghĩ yếu tố nào giúp mình góp mặt vào Top 5 của cuộc thi năm nay?

Chị “mentor” và các anh chị Ban giám khảo luôn nói rằng việc em có nguồn năng lượng rất là tốt, tươi sáng và lối suy nghĩ khác biệt so với các bạn thí sinh khác. Đó là điều giúp em vào được Top 5 chung kết. Nhưng em nghĩ một phần là nhờ may mắn và nhờ những người đồng đội vô cùng quý mến của em nữa.

Khó khăn lớn nhất khi bạn tham gia cuộc thi là gì?

Khó khăn lớn nhất khi mình tham gia cuộc thi là bản tính hướng nội rụt rè và rất ngại tiếp xúc với người lạ của mình. Khi lên Đại học, mình khá sợ hãi khi phải thích nghi môi trường mới, giao tiếp với những người bạn mới. Tuy nhiên, chị mentor và những người bạn trong team luôn bên cạnh và hỗ trợ mình rất nhiều, khiến mình mở lòng và dần trở nên hòa nhập hơn. Mình rất biết ơn những người đã đồng hành bên cạnh mình cũng như là những cơ hội mà cuộc thi mang lại.

Cuộc thi đã giúp bạn có những trải nghiệm gì?

Qua cuộc thi, mình đã có được nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Lần đầu tiên, mình được cùng đồng đội giải mật thư vào 2g sáng, đốt lửa trại và đi bộ đến rã rời. Lần đầu tiên, mình được khóc thật nhiều, được cười vô tư mà không phải lo nghĩ gì. Và quan trọng nhất, mình được thể hiện bản thân mình, được giao lưu và học hỏi cùng mọi người. Đó là lý do mà mình luôn trân trọng cuộc thi này.

Thu Hoài

async> View My Stats