Skip to content Skip to navigation

Cá cược thể thao Saba

Chiều ngày 2/6, vòng chung kết cuộc thi Thủ lĩnh sinh viên 2023 đã diễn ra tại Giảng đường 1, trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM. Cuộc thi đã diễn ra đầy kịch tính trước sự tranh tài của Top 5 sinh viên.

Sự bình tĩnh, sự bứt phá của Top 5 năm nay đã khiến cho không những BGK mà cả các cổ động viên bất ngờ và ngưỡng mộ.
Sau cuộc tranh tài, cuộc thi đã tìm ra tân quán quân của Thủ lĩnh sinh viên 2023 là bạn Trần Nhật Khánh. Các vị trí còn lại lần lượt là: Võ Hà Minh Huy, Nguyễn Việt Khoa, Nguyễn Nhật Tân và Võ Hoàng Thảo Phương.
Tân quán quân của chúng ta đã có những chia sẻ sau chiến thắng tại cuộc thi.


Động lực nào khiến bạn tham gia cuộc thi này?
Ban đầu mình tham gia vòng một vì có người bạn giới thiệu và “đẩy” đi thi. Vì mình thi ở ca đầu tiên nên mình chưa biết cuộc thi sẽ như thế nào, nhưng sau khi thi xong vòng một thì mình thấy cuộc thi khá là thú vị vì các câu hỏi tương đối đa dạng để thử sức kiến thức của thí sinh. Đó là lý do để mình tiếp tục cho những vòng thi tiếp theo.
Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, bạn đã học hỏi được những điều gì?
Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, mình học được khá nhiều điều, mỗi vòng đều khai phá mỗi khía cạnh của thí sinh. Mỗi trải nghiệm từ cuộc thi đều giúp mình có thêm sự tự tin. Đồng thời đó cũng là thử thách cho trí tuệ và khả năng thích ứng linh hoạt và khả năng làm việc nhóm của mình.
Bạn gặp phải khó khăn gì trong cuộc thi?
Khi tham gia vòng thi bán kết, vì các phần thi liên tục với nhau nên nó cũng đòi hỏi thí sinh phải có thể lực tốt. Nhưng giai đoạn đó là giai đoạn mình không được khỏe lắm, nên mình cảm giác khá là đuối. Tuy nhiên, cuối cùng với sự nỗ lực thì mình cũng làm khá tốt nhiệm vụ của mình.
Bạn nghĩ đâu là yếu tố giúp bạn trở thành Quán Quân Thủ Lĩnh Viên Viên 2023?
Mình nghĩ sự tự tin và lạc quan là yếu tố quyết định chiến thắng. Vì mình thấy cuộc thi khá là căng thẳng, nên sự tự tin giúp mình đứng vững trên sàn đấu còn sự lạc quan giúp mình tìm ra câu trả lời của mình dù trong tình thế khó khăn nhất. Vì vậy mà mình thấy tự tin và lạc quan là hai yếu tố cực kỳ quan trọng.

Bạn có thể chia sẻ một số dự định sắp tới không?
Sắp tới mình nghĩ mình sẽ tìm những mô hình để gắn kết sinh viên của trường mình như mình đã nói ở chung kết. Hơn thế nữa mình cũng cần phải học hỏi nhiều hơn để những mô hình ấy đạt được hiệu quả cao. Mình tin là mô hình đó sẽ rất hiệu quả, nên mọi người chờ nó nhé!

Thu Hoài

async> View My Stats