Skip to content Skip to navigation

Saba Sports Việt Nam

Hòa chung không khí nhập học của tân sinh viên khắp cả nước, sáng ngày 5/9/2023, tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM thu hút rất đông Tân sinh viên UIT đến trường hoàn thiện các thủ tục nhập học trong không khí hào hứng, vui tươi.

Không khí nhập học bao trùm ngôi trường với nhiều băng rôn, khẩu hiệu chào đón thành viên mới. Đặc biệt, Nhà trường còn trang trí khu vực check-in chào đón dành cho Tân sinh viên với ý tưởng điền tên tất cả tân sinh viên khóa 2023 lên 1 phông nền kèm dòng chữ “We love UIT”. Đây là dịp để gia đình tân sinh viên lưu lại những kỷ niệm đầy ý nghĩa trên hành trình mới tại UIT.


Tân sinh viên hào hứng tìm và check in với tên của mình

Ngay từ sáng sớm, không khí của ngày nhập học đã diễn ra sôi nổi, rộn ràng với niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt các bạn tân sinh viên cùng quý phụ huynh. Nhằm tạo điều kiện cho học sinh nhập học nhanh chóng, các bạn cộng tác viên của trường đã tham gia hỗ trợ hết mình. Từ công tác hướng dẫn làm hồ sơ, quy trình thực hiện,... đều được Nhà trường chuẩn bị rất chu đáo.

Không gian check in đậm chất UIT là nơi để phụ huynh và các bạn lưu lại những kỷ niệm đẹp

Chỉ cần là sinh viên của trường, các bạn tân sinh viên đều nhận được một bộ ấn phẩm đặc biệt của trường bao gồm balo có in tên trường, dây đeo thẻ và thẻ sinh viên.

Các bạn sinh viên hào hứng với món quà đặc biệt từ UIT

Ông Phạm Thế Mỹ (Gia Lai) đưa con gái Phạm Ngọc Tú Quỳnh (sinh viên năm 1 ngành mạng máy tính) đi nhập học. “Tôi thấy hài lòng với cơ sở vật chất ở đây, không gian học tập đẹp thoáng, sạch sẽ, môi trường lịch sự, văn minh. Các bạn sinh viên hướng dẫn rất nhiệt tình và chủ động giúp đỡ tôi và con gái”, ông Mỹ cho biết.

Bạn Đỗ Ngọc Thảo Nguyên, TSV ngành mạng máy tính và truyền thông dữ liệu (Đồng Nai) cũng được mẹ là cô Mai đưa đến trường. Nguyên tỏ ra hào hứng với không khí rộn ràng ở nơi đây. Cả hai mẹ con bạn Nguyên sau khi làm xong thủ tục sẽ nghỉ ngơi để cùng nhau tiếp tục đi sinh hoạt công dân vào 13g30 chiều cùng ngày.

Trúc Mai

async> View My Stats