Skip to content Skip to navigation

Cách chơi mới chính xác nhất của bóng đá Saba

Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp - UIT Career Day 2022 sẽ diễn ra từ 7h30 - 13h00 thứ sáu ngày 09/12/2022 tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên UIT gặp gỡ, tiếp cận với những tập đoàn công nghệ nổi tiếng trong và ngoài nước.

Năm nay UIT Career Day 2022 có sự tham gia 27 công ty, 40 gian hàng, hơn 3000 cơ hội việc làm phỏng vấn trực tiếp. Đặc biệt ngày hội còn có sự tài trợ của rất nhiều nhãn hàng lớn để đem đến hàng nghìn quà tặng công nghệ cho các bạn sinh viên UIT đến tham dự và check in tại ngày hội.

Trong khuôn khổ ngày hội việc làm 2022 có các hội thảo giới thiệu doanh nghiệp, tuyển dụng, định hướng nghề nghiệp. Đây là hoạt động mà chỉ duy nhất có tại UIT Career Day 2022. Tham gia hội thảo sinh viên còn có cơ hội gặp gỡ các tài năng trong lĩnh vực mà các bạn quan tâm.

Khi tham gia UIT Career Day 2022 , các bạn sẽ thu về được rất nhiều lợi ích, hỗ trợ tốt cho công việc sau này như: trau dồi kiến thức và kỹ năng cơ bản khi tham gia lực lượng lao động chính thức. Có cơ hội tìm hiểu về thị trường lao động thực tiễn với các vị trí việc làm mới nhất. Được tham gia các cuộc thi thú vị để gia tăng sự tự tin cho bản thân. Được nâng cao các kỹ năng mềm cần thiết cho công việc như kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, kỹ năng thuyết trình, sự tự tin khi đứng trước đám đông,... Cơ hội tiếp cận với vô số việc làm hấp dẫn, phù hợp với chuyên ngành học và định hướng nghề nghiệp của bản thân. Tạo dựng nhiều mối quan hệ mới khi được gặp gỡ và giao lưu với các anh chị “tiền bối”.

Hơn nữa, những bạn submit CV và phỏng vấn tại ngày hội sẽ được trau dồi kỹ năng phỏng vấn, mở rộng các mối quan hệ, nhận được những lời góp ý từ hồ sơ và đạt được lợi thế khi thương lượng.

Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp - UIT Career Day 2022 thu hút và nhận được tài trợ từ rất nhiều tập đoàn công nghệ uy tín. Trong đó nhà tài trợ vàng bao gồm: Deloitee Việt Nam, HCLTech, KMS TECHNOLOG Việt Nam, McKinsey. Nhà tài trợ bạc có FPT Software, FUJINET, FOSSIL Việt Nam, NetCompany. Và nhà tài trợ đồng là WorldQuant, VNG.

Với nhiều hoạt động nổi bật, UIT Career Day 2022 hứa hẹn sẽ là một trong những chương trình bùng nổ trong tháng 12 này!

Thu Hoài

async> View My Stats