Skip to content Skip to navigation

Thể thao SABA QH88

Với triết lý giáo dục “Toàn diện, sáng tạo, phụng sự”, UIT luôn tạo những điều kiện tốt nhất, mang lại cho bạn một trải nghiệm toàn diện, được khám phá, vui chơi và đóng góp hết mình trong các hoạt động xã hội, để cuộc sống sinh viên không chỉ gói gọn trong việc học. Qua đó, 4 năm học đại học sẽ trở thành những kỉ niệm đáng giá nhất của đời người.

Một trong những mục tiêu hàng đầu mà UIT luôn hướng đến chính là sự trải nghiệm sống động và đẳng cấp dành cho sinh viên khi học tập tại đây. Ở UIT, các bạn sinh viên không chỉ tiếp thu kiến thức học thuật đơn thuần mà còn được trải nghiệm thực chiến thông qua các bài thi cuối kì, đề án môn học, hội thảo, hoạt động Đoàn – Hội và các câu lạc bộ. Sinh viên được trang bị những kỹ năng “thực chiến” thông qua các dự án khởi nghiệp, các hoạt động nghiên cứu khoa học được nhà trường quan tâm và đầu tư. Các workshop cũng liên tục được triển khai nhằm đưa sinh viên tiến gần hơn với tinh thần tự học, thúc đẩy sáng tạo, dám “Think outside the box”. Sinh viên UIT luôn bỏ túi cho mình một profile chuyên nghiệp với từ  những môn học và các hoạt động trải nghiệm trong suốt 4 năm Đại học.

Hiểu rõ sinh viên của UIT là những con người cá tính, luôn khát khao tạo nên một tập thể sôi động, nhiệt huyết, Ban Giám hiệu nhà trường cùng với đội ngũ công nhân viên chức luôn tạo cho sinh viên một môi trường thoải mái, tôn trọng bản sắc riêng biệt của từng cá nhân. Từ đó, thúc đẩy sinh viên vươn tới đỉnh cao.


Không những vậy, các học bổng liên tục được đề xuất nhằm khuyến khích, khích lệ tinh thần học tập của sinh viên.

Là sinh viên UIT, bạn có thể gặp gỡ những người bạn cùng sở thích và đam mê tại các Câu lạc bộ đa dạng lĩnh vực. Từ học thuật, nghiên cứu cho đến ứng dụng, thực hành; phủ đều hết tất cả các Khoa – ngành đào tạo tại trường. Sinh viên UIT còn có thể Thỏa sức khám phá không gian học tập hiện đại, với nhiều góc selfie thần thánh, Tự tin hội nhập kết nối bạn bè thế giới qua các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế – cơ hội du học ngắn hạn.

Phượng An