Skip to content Skip to navigation

Cá cược thể thao Saba

Vừa qua, sinh viên trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM (UIT) đã xuất sắc nằm trong top 16 đội có thành tích cao nhất tại cuộc thi lập trình thế giới IEEExtreme lần 16 năm 2022.

IEEEXtreme là một cuộc thi hackathon và lập trình thi đấu hàng năm, trong đó các nhóm gồm các thành viên IEEE Student, thường được hỗ trợ bởi IEEE. Cuộc thi này được tổ chức liên tục trong 24 giờ (từ 7h sáng 22/10 đến 7h sáng 23/10) theo hình thức trực tuyến, với sự tham gia của 4.271 đội (tổng số hơn 12.000 sinh viên) chính thức dự thi trên toàn thế giới. Các đội thi phải giải quyết các bài toán do BTC đặt ra.

Năm nay, đại diện UIT bao gồm 5 đội thi: UITHorizon, UITEthereum, UITHat, UITDno, UITTQT ; bao gồm các sinh viên đạt thành tích cao tại các cuộc thi như thi ICPC, OLPSV, HSG QG,…Với sự thể hiện xuất sắc, đội thi UITHorizon đã trở thành 1 trong 16 đội mạnh nhất cuộc thi đạt thành tích cao nhất cuộc thi.

Những cuộc thi như IEEExtreme sẽ là 1 trong những thử thách có tính trải nghiệm cao để các bạn sinh viên nâng cao khả năng cùng tư duy của mình. Để thúc đẩy tinh thần học hỏi, trải nghiệm ở các bạn sinh viên, nhà trường và thầy cô UIT luôn tạo điều kiện một cách tốt nhất để các nhân tài có cơ hội bộc lộ tài năng.

Kể từ khi thành lập đến nay, UIT luôn quan tâm đến công tác tuyển sinh, học bổng, giải thưởng khuyến khích học tập. Mọi năm nhà trường đều trao đến tay sinh viên những suất học bổng học tập hay giải thưởng “Sinh viên tài năng chạm tới đỉnh cao”...

Lựa chọn nhân tài và nâng cao chất lượng đầu vào là một trong những yếu tố giúp chất lượng học tập cũng như hoạt động của sinh viên UIT luôn nằm trong top những trường xuất sắc nhất.

Năm 2021, UIT có đội tuyển đứng thứ 39 thế giới & lọt vào tốp 1% đội mạnh nhất kỳ thi lập trình quốc tế IEEXtreme. Đến năm nay, với sự thể hiện xuất sắc, đội thi UITHorizon đã trở thành 1 trong 16 cuộc thi đạt thành tích cao nhất cuộc thi. Như vậy, UIT liên tiếp đạt thành tích cao ở cuộc thi này. Thành tích này là kết quả của sự nỗ lực không mệt mỏi của các bạn sinh viên cùng với chính sách đào tạo, tuyển sinh của trường Đại học Công nghệ Thông tin.

Thu Hoài

async> View My Stats