Skip to content Skip to navigation

Cách chơi mới chính xác nhất của bóng đá Saba

Vừa qua, sinh viên UIT đã tham gia nhiều cuộc thi thuộc khuôn khổ Diễn đàn AI4VN - ngày hội Trí tuệ nhân tạo của Việt Nam do Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức.

Trong đó, đội thi UIT_AI_Nanoparticles đạt giải 3 trong cuộc thi AI dự đoán chất lượng không khí - Air quality forecasting challenge Task: Air Quality Forecasting. Đội thi gồm các sinh viên Võ Viết Thuận, Huỳnh Hoàng Khánh, Đậu Văn Nam, Đỗ Nguyễn Anh Khoa, Trần Xuân Minh. Cuộc thi do Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế về Trí tuệ nhân tạo BKAI, Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức.

Bên cạnh đó, UIT còn có 2 đội thi tham gia cuộc thi Medicine Pill Image Recognition - một thử thách do Trung tâm Y tế thông minh VinUni-Illinois thuộc trường ĐH VinUni và Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế về Trí tuệ nhân tạo BKAI, Đại học Bách khoa Hà Nội, phối hợp tổ chức. Cụ thể, đội NotSecond@AIClub gồm các thành viên Nguyễn Hoài Nam, Nguyễn Khắc Thái xuất sắc đạt giải ba. Đội UIT4Meow với các sinh viên Nguyễn Hoàng Thuận, Mai Nhất Tùng, Cao Văn Hùng, Lê Phước Vĩnh Linh giành giải khuyến khích.

Medicine Pill Image Recognition và Air Quality Forecasting đều là các thử thách trong chương trình AI Awards thuộc ngày Hội AI4VN 2022. Hai cuộc thi này đã nhận được sự quan tâm của hơn 230 đội thi với gần 800 thành viên tham dự. Các thử thách với đề tài ấn tượng, nổi bật trong việc định hướng AI giải quyết các nhu cầu về môi trường và y tế trong cuộc sống.

Được biết, năm nay, AI4VN được tổ chức với chủ đề “AI phục hồi kinh tế, định hình tương lai” nhằm thúc đẩy nghiên cứu, sáng tạo và ứng dụng AI. Từ đó góp phần giải quyết những vấn đề thách thức trong phát triển kinh tế xã hội, giúp các doanh nghiệp Việt ứng dụng công nghệ mới, nâng cao năng lực cạnh tranh.

An Khánh

async> View My Stats