Skip to content Skip to navigation

Cá cược thể thao Saba

Vòng sơ khảo cuộc thi sinh viên với An toàn thông tin (ATTT) ASEAN 2022  do Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) chủ trì, phối hợp với Cục Công nghệ thông tin (Bộ GD&ĐT) và Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) đã chính thức diễn ra tại Đại học Hutech.

Cuộc thi nhằm góp phần phát triển nguồn nhân lực ATTT, thúc đẩy thực hiện Chương trình chuyển đổi số Quốc gia và Chiến lược an toàn không gian mạng quốc gia, nâng cao uy tín, xếp hạng quốc tế của Việt Nam về ATTT.

Trong đó có 72 đội từ 29 trường đại học và học viện của Việt Nam và 40 đội thuộc 17 trường của 6 nước ASEAN khác gồm Indonesia, Malaysia, Campuchia, Lào, Singapore và Thailand. Các đội thi được chia thành 3 Bảng: Bảng VN1 gồm 34 đội của các trường khu vực phía Bắc, Bảng VN2 gồm 38 đội của các trường khu vực Phía Nam (Việt Nam) và Bảng ASEAN gồm 40 đội của các nước ASEAN khác.

Tại vòng sơ khảo này, các đội thi đến từ trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM đều có màn thể hiện xuất sắc. Trong đó, có 1 đội đạt giải nhất, 1 đội giải ba và 1 đội khuyến khích.

UIT.pawf3ct - Giải nhất

-Nguyễn Đăng Nguyên

- Phan Vĩnh Khang

- Tô Đỉnh Nguyên

- Lê Khắc Trung Nam

UIT.oldman - Giải ba

- Hồ Xuân Ninh

- Nguyễn Phúc Chương

- Nguyễn Phạm Lâm Duy

- Võ Nguyên Chương

UIT.Ch4Sa0 - Giải khuyến khích

- Phan Quang Khải

- Lê Thành Đạt

- Nguyễn Duy Huy

- Phan Hoàng Tuấn

Vòng chung khảo dự kiến được tổ chức vào ngày 5/11/2022 với sự góp mặt của 20 đội đứng đầu 3 bảng thi sơ khảo: 5 đội bảng VN1, 5 đội bảng VN2 và 10 đội bảng ASEAN (các đội Việt Nam sẽ thi tập trung tại Hà Nội, các đội ASEAN thi online). Hy vọng các bạn sinh viên UIT sẽ giữ vững phong độ và đạt được thành tích cao trong cuộc thi.

Thu Hoài

async> View My Stats