Skip to content Skip to navigation

Cách chơi mới chính xác nhất của bóng đá Saba

Hội thi giải pháp ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh năm 2020” được tổ chức với mục tiêu thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu, các dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ứng dụng trí tuệ nhân tạo, khuyến khích các cá nhân, nhóm nghiên cứu trong và ngoài nước đề xuất các giải pháp tiên tiến ứng dụng trí tuệ nhân tạo phục vụ cuộc sống.

Cuộc thi có 217 đội thi, bao gồm 534 thí sinh và 55 đơn vị đến từ các trường, viện nghiên cứu. doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Trong đó có thể đến các đơn vị có bề dày thành thích như ĐH KHTN, ĐHBK, ĐH Quốc Tế, SPKT, JVN hay các tổ chức công ty nghiên cứu chuyên nghiệp như VinAI, FPT, AIOZ. Các đội dự thi sẽ phải đếm số lượng xe mỗi loại di chuyển theo các hướng khác nhau trong video được ghi nhận từ camera giao thông tại TP.HCM. Bài toán này phục vụ việc phân tích lưu lượng xe trên các tuyến đường, từ đó hỗ trợ đề xuất và thiết kế các giải pháp nhằm giảm tắc nghẽn giao thông.

Team 036 đến từ Khoa Khoa Học Máy Tính đã đạt GIẢI NHÌ trong cuộc thi thử thách Trí Tuệ Nhân Tạo (AI – Challenge 2020) với chủ đề “Trí tuệ nhân tạo với giao thông thông minh” Ủy ban nhân dân TP. HCM tổ chức.

Team 036 bao gồm 5 thành viên đến từ Khoa Khoa Học Máy Tính và Khoa Khoa Học và Kỹ Thuật Thông Tin đã xuất sắc đạt giải Nhì trong cuộc thi, bao gồm các thành viên:
- Hồ Chung Đức Khánh KHTN 2019
- Nguyễn Khoa KHKTTT 2018
- Nguyễn Minh Huy KHTN 2019
- Hoàng Đức Minh KHCL 2018
- Lê Bảo Huy KHCL 2018

Bên cạnh đó, chúc mừng các Team: Team114, Team081, Team005 đã giành giải Khuyến khích trong cuộc thi thử thách Trí Tuệ Nhân Tạo (AI – Challenge 2020) với chủ đề “Trí tuệ nhân tạo với giao thông thông minh” Ủy ban nhân dân TP. HCM tổ chức.

Team114 gồm các bạn sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM
- Nguyễn Thành Danh
- Phan Nguyên
- Đinh Duyên Bảo Duy
- Nguyễn Vũ Anh Khoa
- Nguyễn Xuân Dương

Team081 gồm các bạn sinh viên:
- Phạm Lê Gia Thịnh
- Tống Văn Lê Anh
- Dương Quốc Khánh
- Võ Lê Minh Trí

Team005 gồm các bạn sinh viên:
- An Minh Hùng
- Nguyễn Hữu Khang
- Đặng Xuân Trường
- Lê Quang Hưng
- Trần Doãn Thuyên

Đồng thời, ứng dụng HỆ THỐNG THÔNG MINH HỖ TRỢ HỌC TẬP KIẾN THỨC ĐẠI SỐ VECTOR CẤP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG của Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh nhận được danh hiệu Video được yêu thích nhất trong cuộc thi thử thách Trí Tuệ Nhân Tạo (AI – Challenge 2020)

Một lần nữa xin chúc mừng tât cả các bạn!

async> View My Stats