Skip to content Skip to navigation

Cá cược thể thao Saba

Cách chơi mới chính xác nhất của bóng đá Saba

Vì tính chất công việc mà những bạn đã, đang và sẽ theo học ngành công nghệ thông tin sẽ phải suốt ngày gắng liền với cái máy tính. Đa phần, những bạn học IT sẽ thích điều đó vì vốn tò mò về công nghệ nên điều đó dần trở thành đam mê với họ. Họ có thể ngồi trước máy tính liên tục cả ngày mà chẳng cảm thấy mệt mỏi, trong khi những sinh viên ngành khác, khi làm việc trên máy tính khoảng 2 giờ đồng hồ sẽ cảm thấy mệt mỏi.

Vì việc dành thời gian hàng giờ bên chiếc máy tính, nhiều người cho rằng các bạn sinh viên IT sẽ không lãng mạng, khô khan, thậm chí là vô cảm hơn những bạn sinh viên ngành khác.

Thế nhưng, không phải bất kì bạn IT nào cũng vậy. Có những bạn ngoài thời gian học và nghiên cứu công nghệ ra, các bạn còn dành thời cho sở thích khác của mình, chẳng hạn như ca hát.

Đa phần, mọi người sẽ cho rằng những bạn sinh viên ngành này sẽ chơi game trong những giờ rảnh rỗi. Thế nhưng tại trường ĐH Công Nghệ Thông Tin (UIT), một CLB đã thay đổi thói quen đó của các bạn thành viên.UIT’s Lossless Club – CLB văn nghệ khá nổi tiếng đối với các bạn sinh viên trong và ngoài trường.

Để “chữa” bệnh cũng như thay đổi suy nghĩ về những con người học CNTT,UIT’s Lossless Club đã tổ chức những show nhạc hàng tháng. Tại buổi diễn, các bạn thành viên cũng như các bạn đến tham dự sẽ được cháy hết mình với niềm đam mê âm nhạc. Và đây cũng là nơi tranh tài, giao lưu giữa các CLB trong và ngoài trường. Những phần quà hấp dẫn cho người chiến thắng. Và đặc biệt nhất, khi đến với những show diễn của các bạn ấy, bạn sẽ không còn nghĩ rằng “dân IT khô khan mà ca hát cái gì”.

Nếu bạn không tin những gì chúng mình nói, nếu bạn ở gần UIT, hãy đến tham gia thử 1 buổi diễn của họ để trải nghiệm nhé.

Tin: Sinhvienplus.vn

async> View My Stats