Skip to content Skip to navigation

Cá cược thể thao Saba

Vừa qua, Trường Đại học Công nghệ Thông tin đã tổ chức Vinh danh Đại sứ Sinh viên UIT 2021. Đây là giải thưởng dành cho những sinh viên có nhiều thành tích trong việc tham gia hỗ trợ tư vấn tuyển sinh tại các trường THPT và nhiệt tình hỗ trợ công tác tuyển sinh, các dự án của tuyển sinh UIT cũng như đưa ra các đề xuất cải tiến hoạt động. Trong 37 Đại sứ sinh viên năm nay, Phạm Quang Huy (sinh viên năm 3 ngành An toàn thông tin) là một cá nhân điển hình.

Chia sẻ về cơ duyên trở thành một sinh viên UIT, Quang Huy cho biết: “Hồi cấp 3, mình đã bắt đầu tìm thấy đam mê của bản thân trong mảng IT, đặc biệt là vấn đề bảo mật thông tin. Bắt đầu từ năm lớp 11, mình bắt đầu tìm hiểu về các trường đại học có đào tạo ngành công nghệ thông tin qua sách báo cũng như internet. Được biết, UIT là một trường đào tạo về IT rất chuyên nghiệp, nên cũng từ đó, mình đã đặt mục tiêu học tập tại ngôi trường này”.

Với mong muốn đem hình ảnh, thông tin của UIT đến cho các bạn học sinh cấp 3 đang có nhu cầu tìm hiểu về trường và có đam mê với lĩnh vực IT, cùng với nhu cầu được làm quen thêm nhiều bạn mới và cải thiện kỹ năng giao tiếp và truyền đạt thông tin, Quang Huy đã lựa chọn tham gia công việc hỗ trợ tuyển sinh.

Trong năm vừa qua, Quang Huy đã đóng vai trò là một Đại sứ Sinh viên trong chương trình tuyển sinh UIT 2021. “Trong cương vị này, mình đã rất cố gắng trong việc truyền tải thật nhiều thông tin, cũng như hỗ trợ giải đáp vô vàn thắc mắc của các em học sinh về ngôi trường UIT.  Trong các sự kiện mà mình đã tham gia trong năm 2021 thì đây có lẽ là hoạt động mà mình cảm thấy có ý nghĩa lớn nhất đối với mình” – Quang Huy tâm sự.

Nhận được giấy khen vinh danh từ phía nhà trường đã đem đến cho Quang Huy niềm tự hào to lớn. Quang Huy bộc bạch: “Đặc biệt hơn hết là mình biết mình đã cống hiến chút gì đó cho ngôi trường mình thương yêu đồng thời hướng dẫn cho những bạn học sinh còn đang hoang mang với sự lựa chọn trong tương lai”.

Hiện tại, do có một số công việc riêng nên việc cậu bạn có thể trở thành Đại sứ sinh viên UIT 2022 thực sự không chắc chắn. Tuy nhiên, nếu có cơ hội, Quang Huy vẫn rất sẵn sàng thực hiện vai trò và nhiệm vụ của một Đại sứ sinh viên trong chương trình Tuyển sinh UIT 2022.

Phượng An

async> View My Stats