Skip to content Skip to navigation

Cá cược thể thao Saba

Thí sinh dự kỳ thi THPT quốc gia với mục đích xét tuyển vào cao đẳng, đại học thì nộp phí dự thi 35.000 đồng/môn thi và phí dự tuyển 30.000 đồng/hồ sơ.

Ngày 1/4,Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành thông tư về mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng lệ phí tuyển sinh. Theo đó, thí sinh dự thi THPT quốc gia với mục đích sử dụng kết quả thi chỉ để xét tốt nghiệp THPT thì không phải nộp lệ phí tuyển sinh.

Còn những em  dự kỳ thi THPT quốc gia với mục đích sử dụng kết quả thi để xét tuyển vào trung cấp, cao đẳng, đại học, thí sinh dự thi vào các trường năng khiếu; vào các trường tuyển sinh riêng; dự thi tuyển đào tạo ở nước ngoài bằng tiền ngân sách thì phải đóng một khoản lệ phí.

Cụ thể, thí sinh dự kỳ thi THPT quốc gia với mục đích xét tuyển vào cao đẳng, đại học thì phí dự thi là 35.000 đồng một môn thi và phí dự tuyển 30.000 đồng mỗi hồ sơ. T hí sinh thuộc diện xét tuyển thẳng vào cao đẳng, đại học nộp phí 30.000 đồng một hồ sơ. Thí sinh đăng ký tuyển sinh vào các trường tuyển sinh riêng thì nộp 30.000 đồng mỗi hồ sơ (nếu đăng ký vào trường tuyển sinh riêng bằng phương thức xét tuyển).

Đối với trường tuyển sinh bằng phương thức thi tuyển, thí sinh đăng ký tuyển sinh vào các ngành năng khiếu thì nộp 35.000 đồng mỗi môn thi với môn văn hóa chuyên ngành; 300.000 đồng mỗi hồ sơ bao gồm tất cả các môn năng khiếu.

Thí sinh đăng ký sơ tuyển vào các trường quốc phòng, an ninh thì ngoài phí dự thi, dự tuyển theo quy định chung còn phải nộp 50.000 đồng mỗi hồ sơ khi đăng ký sơ tuyển.

Theo quy định, thí sinh bắt đầu nộp hồ sơ đăng ký dự thi từ ngày 1/4 đến hết 30/4. Sau ngày 30/4, thí sinh không được thay đổi cụm thi và các thông tin về môn thi đã đăng ký.

Nguồn: vnexpress.net

async> View My Stats