Skip to content Skip to navigation

Cách chơi mới chính xác nhất của bóng đá Saba

Sáng 19/11, Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Buổi lễ được công chiếu trên trang fanpage Trường Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TP.HCM.

Phát biểu tại Lễ Kỷ niệm, PGS.TS Vũ Đức Lung - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM đã gửi lời chúc mừng đến với những giảng viên, công nhân viên của nhà trường nói riêng và những người làm trong ngành giáo dục nói chung. PGS.TS Vũ Đức Lung cho rằng không có sự đầu tư nào mang đến nhiều lợi ích như đầu tư cho giáo dục và đào tạo. Chính vì vậy, người thầy có vinh dự lớn, đi cùng với đó là một trọng trách không hề nhỏ. Đặc biệt, để trở thành những giảng đại học, quý thầy cô đã không ngừng phấn đấu để đạt được những tiêu chuẩn về trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ lẫn đạo đức tinh thần.

Nhà văn William A. Warrd (Hoa Kỳ) từng nói: “Người thầy trung bình chỉ biết nói, người thầy xuất chúng biết minh họa, người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm hứng”. Tôi xin kính chúc những người thầy, người cô đều sẽ là một người thầy truyền cảm hứng” - PGS.TS Vũ Đức Lung nhắn nhủ.

Đại diện cho sinh viên trường, bạn Nguyễn Thành Luân (Sinh viên 5 Tốt tiêu biểu ĐHQG-HCM), chia sẻ: “Trong tương lai, dẫu cho chúng ta có rời xa mái trường này, có ở đâu hay làm gì, thì vẫn không thể nào quên được công ơn của những người lái đò thầm lặng, đã luôn chèo lái con đò đưa sinh viên đến với bến đỗ tri thức. Thay mặt cho tất cả các bạn sinh viên, em xin gửi đến quý thầy cô những lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất. Cảm ơn thầy, cảm ơn cô, cảm ơn mái trường này vì những năm tháng tuổi trẻ vô cùng đẹp đẽ và nhiều sắc màu. Cảm ơn UIT đã là một mảnh ghép của thanh xuân đầy nhiệt huyết và rực rỡ với đầy ắp những yêu thương và kỳ vọng”

Đồng thời, Lễ kỷ niệm còn Tuyên dương các cá nhân có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM trong 15 năm. Tại buổi lễ, Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cũng được trao cho 3 giảng viên là TS Nguyễn Tấn Trần Minh Khang (Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Thông tin), ThS. Mai Văn Cường (Trưởng phòng Phòng tổ chức hành chính) và ThS. Tô Nguyễn Nhật Quang (Phó trưởng khoa Khoa Mạng máy tính - Truyền thông).

Phượng An