Skip to content Skip to navigation

Cá cược thể thao Saba

Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM (UIT) luôn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên có những trải nghiệm ý nghĩa nhằm phát triển toàn diện về kĩ năng, kiến thức, góp phần để lại những kỷ niệm đáng nhớ trong quãng thời gian học tập tại ngôi nhà chung UIT.

Tại UIT, bên cạnh chương trình học thuật, các hoạt động  xã hội, văn hóa, thể thao, giải trí cũng được đẩy mạnh, làm phong phú cuộc sống sinh viên. Sinh viên UIT luôn được tạo điều kiện trải nghiệm thực tế thông qua các chương trình giao lưu với các doanh nghiệp, tham gia các cuộc thi về học thuật, nghiên cứu khoa học. Đồng thời, sinh viên còn được trau dồi kĩ năng t qua các hoạt động tình nguyện, hoạt động thể thao, văn hóa văn nghệ,...

Với triết lý giáo dục "Toàn diện, sáng tạo, phụng sự”, UIT tin rằng mỗi sinh viên đều có một thế mạnh, mộttiềm năng riêng, chính vì thế, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực mở ra những cơ hội để các bạn vượt qua giới hạn của bản thân và khẳng định chính mình. Ở UIT, các bạn sẽ có cơ hội:

- Tham gia vào các Câu lạc bộ - Đội – Nhóm ở nhiều lĩnh vực, từ học thuật, nghiên cứu đến giải trí, thể thao, vănnghệ,...

- Được trải nghiệm môi trường học tập hiện đại, năng động

- Thử sức trong các cuộc thi về học thuật, nghiên cứu khoa học để rút ra nhiều bài học thực tế, bổ ích.

- Hòa mình vào không khí sôi động, vui tươi của các chương trình giải trí, chương trình âm nhạc.

- Tham gia các buổi workshop ý nghĩa, lắng nghe chia sẻ của các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, được giãi bày nỗi lòng qua chương trình Không gian chia sẻ,...

Tìm hiểu thêm về các mảnh ghép đa dạng của đời sống sinh viên tại UIT:

Hoạt động rèn luyện thể thao

Với khuôn viên rộng rãi, UIT đảm bảo cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất để sinh viên có thể thực hiện các hoạt động thể dục thể thao. Chẳng hạn, các bộ môn bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá được diễn ra ở sân thể thao khu C; sảnh nhà A là nơi thành viên CLB Võ thuật UIT, CLB Taekwondo UIT tập luyện,... Các hoạt động thể thao góp phần nâng cao sức khỏe sinh viên UIT, đồng thời rèn luyện tính kiên trì, tạo sự liên kết và tinh thần đồng đội giữa các sinh viên.

Câu lạc bộ sinh viên

Ở UIT, các CLB học thuật được đẩy mạnh góp phần củng cố kiến thức cho sinh viên, đồng thời tạo điều kiện để sinh viên được thực hành thực tế. Một số CLB học thuật nổi trội có thể kể đến như CLB CEEC, CLB AI, WebDev Studios,... Bên cạnh đó, các CLB về ngoại ngữ, thể thao, văn nghệ, tình nguyện cũng hoạt động vô cùng sôi nổi. Điều đó góp phần giúp các bạn phát triển toàn diện, trang bị cho mình nhiều kiến thức, kĩ năng quý giá để ngày một hoàn thiện hơn.

Hoạt động và sự kiện của sinh viên

Với sức trẻ đầy năng động, sinh viên UIT không ngừng tổ chức các hoạt động, sự kiện ý nghĩa. Đây là sân chơi bổ ích giúp các bạn được học hỏi kĩ năng tổ chức, quản lý, đồng thời còn là cơ hội để sinh viên mở rộng mối quan hệ của mình.

Các chương trình tình nguyện

Mỗi năm, sinh viên UIT đều tham gia vào các chiến dịch lớn như Xuân tình nguyện, Mùa hè xanh. Ngoài ra, UIT-ers còn tổ chức hoặc kết hợp với các đơn vị để thực hiện các hoạt động tình nguyện khác.

Nơi ở cho sinh viên

UIT là một trong số các trường thuộc khối ĐHQG-HCM. Chính vì thế, sinh viên UIT được cung cấp phòng ở tại Kí túc xá ĐHQG – kí túc xá hiện đại nhất Đông Nam Á.

An Khánh

async> View My Stats