Skip to content Skip to navigation

Cá cược thể thao Saba

Vào lúc 13g30 chiều ngày 5/9/2023, hàng ngàn tân sinh viên Khóa 2023 đã tham gia buổi sinh hoạt công dân đầu khóa tại Hội trường Trần Chí Đáo. Gần như các chỗ ngồi tại Hội trường đều bị lấp đầy bởi tân sinh viên UIT.

Ngày mở đầu của Tuần Sinh hoạt Công dân đầu khoá 2023 diễn ra với phần phát biểu chào mừng của Ban Giám hiệu; tiếp theo đó là các chuyên đề được trình bày bởi chuyên gia: Văn hóa UIT, Hình mẫu sinh viên UIT và Kỹ năng định vị bản thân.

TS. Nguyễn Tấn Trần Minh Khang - P. Hiệu trưởng phát biểu chào mừng

Buổi sinh hoạt công dân đã ghi nhận 100% sinh viên tham gia Sinh hoạt Công dân Sinh viên khóa 2023 thể hiện tinh thần quyết tâm tốt nghiệp đúng tiến độ với Ban giám hiệu nhà Trường. Sau đó, Tân sinh viên tiếp tục được phổ biến vấn đề về quy chế công tác sinh viên, các chính sách hỗ trợ sinh viên, học bổng…

Ngoài ra, tại buổi sinh hoạt công dân, các bạn tân sinh viên còn được thưởng thức những tiết mục đặc sắc từ CLB Văn nghệ Xung kích LOSSLESS. Mặc dù buổi sinh hoạt diễn ra trong khoảng hơn 3 tiếng nhưng hầu hết các bạn sinh viên vẫn có mặt đến cuối giờ.

CLB Văn nghệ Xung kích LOSSLESS biểu diễn văn nghệ chào mừng

Bạn Yến Như (tân sinh viên ngành Khoa học Máy tính) cho biết: “Khi nghe tin được đến trường nhập học, gặp bạn bè, tham gia sinh hoạt công dân, mình rất hào hứng. Mình cảm thấy may mắn khi các anh chị trong Khoa nói riêng và Nhà trường nói chung thường xuyên tổ chức các buổi gặp gỡ để em có thể làm quen môi trường học tập nhanh chóng”.

Sinh hoạt Công dân Sinh viên đầu khóa, là sự kiện quan trọng dành cho tân sinh viên nhằm định hướng và phát triển sinh viên trong giai đoạn đầu học tập. Các chuyên đề báo cáo tại tuần Sinh hoạt Công dân Sinh viên bám sát theo khung năng lực sinh viên và đặc điểm của tân sinh viên.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt công dân:

Tin: Thu Hoài

async> View My Stats