Skip to content Skip to navigation

Kinh nghiệm bóng đá Sabah chính xác nhất

Hà Văn Hoàng - chàng trai tài năng đến từ Bình Phước đã xuất sắc nhận được học bổng "khủng" của Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM nhờ thành tích học tập xuất sắc.

Thể thao Sabah

Hà Văn Hoàng là cựu học sinh của Trường THPT Chuyên Bình Long - Bình Phước. Bạn đã xuất sắc nhận được học bổng 160.000.000 đồng và sinh hoạt phí 20.000.000 đồng đến từ UIT

Văn Hoàng xứng đáng được gọi là “con nhà người ta” nhờ sở hữu những thành tích đáng tự hào như giải Nhì Quốc gia môn Tin học - kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp quốc gia 2020, giải Nhất môn Tin học - tỉnh Bình Phước 2020, giải Nhất Hội thi tin học trẻ tỉnh Bình Phước, giải Nhì Cuộc thi Tin học VNU-OI do Đại học công nghệ - Đại học QG Hà Nội tổ chức và rất nhiều giải thưởng uy tín khác…

Văn Hoàng chia sẻ: “Ngay sau khi em đạt được Học sinh giỏi Quốc Gia, em đã lập tức đăng ký tuyển thẳng vào trường. Bởi vì UIT là một trong những ngôi trường hàng đầu đào tạo về nhóm ngành công nghệ thông tin & truyền thông. Và đây là ngôi trường rất thích hợp để em theo học, trao dồi kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, giao lưu với bạn bè khắp nơi có chung đam mê công nghệ.”

Cách chơi bóng đá ảo Sabah

Có lẽ bạn đã biết, chơi cờ vua mang lại rất nhiều lợi ích như kích thích hai bán cầu hoạt động, gia tăng tư duy logic, khả năng ghi nhớ, cải thiện vấn đề,... Đây chính là một trong những phương pháp giúp Văn Hoàng có thể rèn luyện khả năng tư duy của mình.

“Một trong những điều khiến em tự hào đó là mình biết chơi cờ vua.” - Cờ vua là một trong những điều khiến Hoàng cảm thấy thích thú và dành thời gian để luyện tập vì nó giúp Hoàng có một tư duy tốt.

Bí quyết học tập của Hà Văn Hoàng chỉ gói gọn trong hai chữ “tự học”. Tuy nghe thật ngắn gọn nhưng để thực hiện được điều này không hề dễ dàng bởi vì Hoàng phải thực hiện được rất nhiều hoạt động nhỏ trong đó như: lên kế hoạch học tập phù hợp, lựa chọn thời gian học tập phù hợp với bản thân, ghi chép và hệ thống kế thức cũng như phải luôn có tinh thần học thật chủ động.

Ngoài ra, Văn Hoàng còn tích cực tham gia các hoạt động của trường lớp. Giải trí cũng là một phần trong học tập thế nhưng chúng ta cần phải sắp xếp thời gian giải trí một cách hợp lý.

Cá cược thể thao Saba

“Điều khiến em tự hào nhất chính là có thể được tuyển thẳng vào Trường Đại học Công nghệ Thông Tin ĐHQG-HCM vì đây là trường chuyên về công nghệ thông tin, chất lượng đào tạo rất tốt, và có rất nhiều thầy cô, anh chị rất giỏi về lĩnh vực này.” - Văn Hoàng chia sẻ về niềm vui khi được theo học ở UIT.

Định hướng sắp tới của Văn Hoàng chính là cố gắng học tập thật tốt để hoàn thành giấc mộng trở thành một lập trình viên, nhà phát triển phần mềm. Hoặc nếu có cơ duyên thì có thể đi theo hướng nghiên cứu để trở thành một nhà khoa học máy tính.

Chúc Hoàng có thật nhiều sức khỏe để thành công trên con đường mình đã chọn.

Trúc Huyền