Skip to content Skip to navigation

Nền tảng thể thao Sabah

Ngày 18/12 vừa qua, cuộc thi An toàn Thông tin ISITDTU CTF 2022 đã diễn ra. Với sự thể hiện xuất sắc tại cuộc thi, các đội thi đến từ Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM xuất sắc giành vị trí cao, cụ thể là: Đội Purf3ct đạt Giải ba vòng Chung kết; đội Sp33d_0f_T1m3 giành Giải nhất vòng Bán kết

Cuộc thi ISITDTU CTF 2022 được tổ chức theo 2 vòng:

Vòng loại (Quals): Được tổ chức theo hình thức trực tuyến trong 2 ngày (kéo dài trong 36 giờ) từ ngày 12/11 đến ngày 13/11. Năm 2022, có khoảng 170 đội thi trên khắp thế giới tham dự, trong đó có khoảng 30% số đội thi đến từ các doanh nghiệp và các trường đại học trong nước.

Kết thúc vòng loại, Ban tổ chức đã chọn ra các đội đạt kết quả cao để tham dự vòng chung kết của cuộc thi tại Trường Đại học Duy Tân.

Vòng chung kết (Finals): Được tổ chức trực tiếp vào ngày 18/12 (kéo dài trong 8 giờ) tại Trường Đại học Duy Tân. Ngoài các đội Việt Nam, vòng chung kết còn có sự tham dự của các đội chơi đến từ Hàn Quốc, Singapore, Ấn Độ…

Thành tích của đội tuyển An toàn Thông tin của UIT là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các thành viên đến từ CLB Wanna.W1n thuộc Phòng thí thí nghiệm An toàn Thông tin và sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía thầy cô và Nhà trường.

Từ chương trình đào tạo đến chuẩn đầu vào/ra đều được Nhà trường quan tâm. Các bạn sinh viên của UIT hầu hết đều có nền tảng tốt. Khi vào trường, các bạn tiếp tục được bồi dưỡng và nâng cao kiến thức thông qua chương trình đào tạo năng động, phù hợp với sinh viên.

Cuộc thi An toàn thông tin quốc tế ISITDTU CTF là cuộc thi thường niên được Trường Đại học Duy Tân tổ chức kể từ năm 2018. Cuộc thi không chỉ dành cho những chuyên gia trong lĩnh vực an toàn, an ninh mạng mà còn dành cho các sinh viên trong nước và quốc tế đam mê lĩnh vực an toàn thông tin.

Năm nay, lần đầu tiên cuộc thi được sự bảo trợ của Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông và Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng và sự đồng hành của Công ty Công nghệ Viễn thông VNPT-IT - Nhà tài trợ chính của cuộc thi ISITDTU CTF 2022 với mức giải thưởng hấp dẫn.

Thu Hoài

async> View My Stats