Skip to content Skip to navigation

Cách chơi mới chính xác nhất của bóng đá Saba

Tối 09/12/2022, ban tổ chức kỳ thi Olympic tin học sinh viên Việt Nam lần 31 và kỳ thi lập trình quốc tế ICPC 2022 công bố kết quả vòng thi khu vực châu Á. Với màn thể hiện ấn tượng, UIT tiếp tục nằm trong tốp những đội có thành tích ấn tượng, giữ vững thứ hạng cao ở tất cả các nội dung tham dự:

Ở nội dung cá nhân CHUYÊN TIN - dành cho các sinh viên chưa từng đạt giải trong các cuộc thi olympic/học sinh giỏi tin học nào khác. UIT tham gia đủ 03 thí sinh và đạt được:

Khối Chuyên tin
- Giải Ba: Bích Sơn Nhật - SV năm 1 ngành công nghệ phần mềm

-Giải Nhì:
. Bùi Vĩ Quốc - SV năm 2 ngành công nghệ phần mềm
. Nguyễn Hoàng Hải - SV năm 2 ngành Khoa học Máy tính

Ở nội dung cá nhân SIÊU CÚP - dành cho các SV đã từng đạt giải ở các năm trước. Năm nay quy tụ nhiều thí sinh xuất sắc từng tham dự và giành giải trên khắp các đấu trường từ quốc gia đến quốc tế. UIT cử các sinh viên năm 1 &2 tham dự. Kết quả thật sự ấn tượng: UIT giành CÚP BẠC SIÊU CÚP danh giá - đây là thành tích lịch sử của đội tuyển UIT tại các kỳ thi Olympic tin học sinh viên Việt Nam

Ở nội dung đồng đội vòng loại khu vực châu Á - kỳ thi lập trình quốc tế ICPC:

Đây là nội dung thi trong khuôn khổ kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế International Collegiate Programming Contest và được tổ chức theo đúng format quốc tế với các thí sinh dự thi theo đội 03 người. Tất cả các đội thi của đều đã trải qua vòng loại online trước đó để chọn ra các đội tuyển nổi bật nhất từ các trường.

Đây là nội dung thi gay go nhất với thời gian làm bài liên tục 5 giờ đồng hồ, các đội thi phải tìm được lời giải chính xác tuyệt đối cho 11 vấn đề vô cùng hóc búa của ban tổ chức trong thời gian nhanh nhất. Với phong độ ấn tượng, nhóm sinh viên UIT đã xuất sắc giành HUY CHƯƠNG BẠC, bao gồm:

Võ Đặng Phương Thùy - năm 1
Phan Trường Trí - năm 2
Hà Văn Hoàng - năm 2

Kỳ thi Olympic tin học sinh viên Việt Nam lần thứ 31, Procon và ICPC 2022 diễn ra từ ngày 08- 09/12/2022 quy tụ gần 700 lượt sinh viên, 120 huấn luyện viên từ 68 trường đại học và cao đẳng đăng ký các nội dung Olympic với gần 535 sinh viên chính thức dự thi 5 khối thi, đội tuyển tranh tài Procon và kỳ thi ICPC với 126 đội tuyển.

Đây cũng chính là cơ hội cho sinh viên UIT thể hiện và rèn luyện các kỹ năng giải quyết vấn đề và lập trình. Từ khi tham gia cuộc thi, UIT đã dành được nhiều giải cao trong nước và khu vực.

Phượng An

async> View My Stats