Skip to content Skip to navigation

Cá cược thể thao Saba

Vào 14g chiều ngày 10/8/2023, Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM (UIT) có buổi gặp gỡ với đại diện của Tổ chức phát triển nguồn nhân lực & việc làm HUREDEE tại phòng E1.1. Qua trao đổi, hai bên đã thảo luận và đưa ra phương án hợp tác trong thời gian sắp tới. 

Tham dự buổi làm việc, về phía HUREDEE có Chủ tịch Fujishima Yasuyuki; Phó Chủ tịch Kimio Yamaguchi; Giáo sư Yukihisa NAMIKI; Cố vấn Nguyễn Văn Hảo và đại diện của Sojitz Vietnam. 

Lãnh đạo Nhà Trường & Tổ chức Phát triển nguồn nhân lực và việc làm HuReDee tại buổi gặp gỡ

Về phía trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM có sự góp mặt của: TS. Nguyễn Lưu Thùy Ngân - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Tuấn Nam - Trưởng phòng Quan hệ Đối ngoại; PGS.TS Lê Đình Duy - Trưởng phòng Đào tạo Sau Đại học & Khoa học Công nghệ; TS. Nguyễn Minh Sơn - Trưởng Khoa Kỹ thuật Máy tính; TS. Đỗ Trí Nhựt, Trưởng Bộ môn Hệ thống nhúng và Robot; ThS. Trần Bá Nhiệm, Phó Trưởng phòng Đào tạo Đại học; ThS. Nguyễn Thị Phương Thảo, Phòng Đào tạo Đại học; TS. Lê Kim Hùng, Khoa Mạng máy tính và Truyền thông. 

Buổi gặp gỡ nhằm tìm hiểu, giới thiệu, duy trì mối quan hệ hợp tác giữa Trường và HUREDEE thông qua các hoạt động tài trợ, phát triển nguồn nhân lực, hợp tác nghiên cứu để tạo điều kiện phát triển cho sinh viên. Qua đó, hai bên hình thành hợp tác trên nền tảng đa chiều, cùng nhau phát triển và mang đến cơ hội cho sinh viên. 

Hai bên thảo luận các vấn đề nhằm thúc đẩy hợp tác

HUREDEE mong muốn tổ chức của mình sẽ tiếp cận từ hai phía sinh viên và cả doanh nghiệp. TS. Nguyễn Lưu Thùy Ngân cho biết UIT có thiện chí phối hợp với HUREDEE để các bạn sinh viên UIT có thêm cơ hội học tập và làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản. Đặc biệt, TS. Thùy Ngân cũng đề xuất việc hợp tác thêm một trường Đại học tại Nhật Bản.

Trước đó, HUREDEE cũng từng hợp tác với UIT và tài trợ các lớp học tiếng Nhật cho sinh viên năm 3, 4. HUREDEE đang đặc biệt quan tâm hợp tác với UIT trong việc đào tạo nguồn nhân lực ngành công nghệ thông tin.  

Chủ tịch Fujishima Yasuyuki tặng quà lưu niệm đến TS. Nguyễn Lưu Thùy Ngân

HUREDEE tên đầy đủ là Human Resources Development & Employment Organization, là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập bởi các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp Nhật Bản, có trụ sở tại thành phố Tokyo, hoạt động mạnh trong các lĩnh vực quản lý dịch vụ đào tạo, tư vấn, quản lý nhân sự và hỗ trợ sinh viên mới tốt nghiệp. HUREDEE là cầu nối cho các doanh nghiệp Nhật Bản và các trường đại học kỹ thuật tại Việt Nam, giúp sinh viên kỹ thuật có cơ hội học tiếng Nhật miễn phí và làm việc tại Nhật Bản.

Tin: Thu Hoài

 

async> View My Stats