Skip to content Skip to navigation

Saba Sports Việt Nam

Nền tảng thể thao Sabah

"Sinh viên với An toàn thông tin ASEAN 2019" là cuộc thi kiến thức, kỹ năng an toàn thông tin được Hiệp hội an toàn thông tin Việt Nam (VNISA) chủ trì, phối hợp cùng Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) và Cục Công nghệ thông tin (Bộ Giáo dục và Đào tạo) tổ chức với sự góp mặt của 12 đội Việt Nam xuất sắc nhất vòng thi sơ khảo và 5 đội đại diện các nước ASEAN khác là Singapore, Malaysia, Myanmar, Lào và Thái Lan.

Đây là năm thứ 12 cuộc thi “Sinh viên với An toàn thông tin” được tổ chức cho sinh viên Việt Nam và là năm đầu tiên mở rộng ra khu vực ASEAN.

Sau 8 giờ thi đấu căng thẳng, giải Nhất chung cuộc đã thuộc về đội Just ∫du It! của Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội; hai đội giải Nhì cũng của Việt Nam là z3r0_night (Đại học FPT) và UIT-BEAN (Đại học CNTT ĐHQG-TP.HCM)

Cuộc thi Sinh viên với An toàn thông tin diễn ra hằng năm cũng nhằm mục đích tìm kiếm và bồi dưỡng nhân tài cho đất nước. Đồng thời, cuộc thi cũng góp phần nâng cao nhận thức về an toàn thông tin cho sinh viên các học viện, trường đại học cũng như đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu, giảng dạy, và học tập. Cuộc thi còn là hoạt động ý nghĩa tạo cơ hội cho sinh viên các nước ASEAN cùng nhau giao lưu, học hỏi và hỗ trợ lẫn nhau trong công cuộc đảm bảo an toàn thông tin.

Như Ý

async> View My Stats