Skip to content Skip to navigation

Saba Sports Việt Nam

Nếu như trước đó, chúng ta đã có dịp gặp gỡ và tìm hiểu thêm về các bạn UIT ưu tú và đầy triển vọng, với lý tưởng “dám nghĩ dám làm và dám thử thách” của chương trình “Cử nhân tài năng” thì đến với bài viết này, mình sẽ tiếp tục kể cho bạn nghe những câu chuyện phiếm thú vị và siêu hay ho không kém đến từ những sinh viên với biệt danh “bá chủ hai bán cầu não” với khả năng chém gió bằng Tiếng Anh siêu đỉnh cũng như sức mạnh code thần sầu “không ngán một ai” của chương trình Tiên tiến mọi người nhé.

Cùng mình khám phá thêm về những đặc điểm nổi bật và riêng biệt của chương trình này là gì nào.

Chương trình tiên tiến: Thách thức hấp dẫn đối với sinh viên -  Cái nôi của những con người với biệt danh “bá chủ hai bán cầu não”

Sự xuất hiện của chương trình Tiên tiến là một “thách thức hấp dẫn” vì có nhiều ưu điểm từ chương trình này bởi các môn học đã được Bộ GD&ĐT và các chuyên gia đầu ngành tuyển chọn với giáo trình từ quốc tế về giúp cho sinh viên có thể tiếp cận gần nhất với những kiến thức hiện đại, đang được triển khai ở nhiều trường đại học nổi tiếng trên thế giới.

Mặc dù để có thể theo kịp được chương trình này, nhiều sinh viên phải “chạy đến mướt mồ hôi”, nhưng không thể phủ nhận những quyền lợi đi kèm cùng nó là chẳng hề nhỏ nhoi tí nào.

Môi trường học tập tốt với đội ngũ giảng viên chất lượng

Vì đây là chương trình được giảng dạy hoàn toàn 100% bằng Tiếng Anh, nên phương pháp học sẽ được tiếp cận với trình độ của các chương trình đại học tiên tiến trên thế giới.

Điều đầu tiên đáng chú ý nhất phải kể đến là môi trường học tập với hệ thống phòng học tiên tiến với nhiều cơ sở vật chất hiện đại và phòng thí nghiệm chỉ dành riêng cho chương trình Tiên tiến với cấu hình cao, đường truyền internet mạnh đủ để bạn đánh kèo LOL cùng bạn bè của mình cả ngày.

Đội ngũ giảng viên của chương trình Tiên tiến cũng đặc biệt không kém. Chẳng hạn, hầu hết các giảng viên đều có học vị Tiến sĩ, Thạc sĩ có bằng cấp từ một nước nói tiếng Anh hoặc đã từng tham gia giảng dạy bằng tiếng Anh cho các chương trình tương đương. Đây hoàn toàn là một cơ hội tốt để bạn được gặp gỡ những người thầy, người cô giàu kinh nghiệm có thể cho bạn những bài học quý báu.

Cùng nhiều quyền lợi đặc biệt khác chưa được kể đến, như ...
Cơ hội học chuyển tiếp tại Đại học Bang Oklahoma - Hoa Kỳ: Sau khi kết thúc 2 năm học tại UIT, sinh viên sẽ có thể chuyển tiếp sang học năm thứ 3 tại Đại học Bang Oklahoma - Hoa Kỳ. Cơ hội làm việc và giành học bổng của các bạn tất nhiên cũng cao hơn rồi, có mấy ai lại chẳng muốn tuyển một người vừa có khả năng tư duy cao, vừa thông thạo nhiều loại ngôn ngữ như thế.

Cơ hội sở hữu và khám phá nhiều tài liệu giảng dạy và học tập phong phú, đa dạng: Ngoài sách giấy và ebooks mà bên thư viện cung cấp, sinh viên theo học chương trình Tiên tiến còn có dịp được học hỏi thêm từ các loại sách quý của trường như: sách giáo khoa ngoại văn, hệ thống thư viện điện tử kết nối với các thư viện điện tử chuyên ngành ở nước ngoài, đặc biệt hơn cả là 2 phòng học dành riêng cho chương trình với cơ sở vật chất hiện đại.

Cơ hội giao lưu với bạn bè quốc tế: Các UIT-ers tại chương trình này sẽ vừa có nhiều cơ hội được trau dồi thêm vốn ngoại ngữ như tiếng Nhật, tiếng Anh, v.v.. vừa có dịp được tiếp xúc, làm quen và gặp gỡ với người bản xứ như sinh viên hoặc giáo viên nước ngoài. Chẳng cần đi đâu xa, bạn vẫn có thể trải nghiệm chương trình quốc tế tại chính quê nhà của mình một cách chân thực nhất.

Mặc dù thời gian đầu căng thẳng, vất vả là thế khi mọi thứ đều chẳng dùng đến ngôn ngữ mẹ đẻ của mình, nhưng những cơ hội mà chương trình Tiên tiến của trường Đại học Công nghệ thông tin đem đến cho sinh viên của mình quả thật nhiều không kể xiết.

Còn bạn, liệu bạn đã sẵn sàng chấp nhận những thách thức đến từ chương trình này để trải nghiệm cộng đồng quốc tế ngay tại chính ngôi nhà của mình chưa?

async> View My Stats