Skip to content Skip to navigation

Cách chơi mới chính xác nhất của bóng đá Saba

Nằm ở khu đô thị Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM), Trường Đại học Công nghệ thông tin là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của thí sinh yêu thích khoa học và công nghệ.

Ngoài việc được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, UIT đã xây dựng được một mảng xanh xung quanh khuôn viên Trường để tạo không gian xanh trong học tập, mảng xanh này được nhiều sinh viên đánh giá là một trong những mảng xanh đẹp nhất trong khu đô thị ĐHQG-HCM, để lại ấn tượng cho bất kì ai khi bước chân đến với ngôi trường này là khuôn viên rộng lớn và bạt ngàn cây xanh.

Check in siêu thú vị tại ngọn đồi chong chóng

UIT đã thổi vào thêm sắc màu cho không gian vốn mang màu xanh của thiên nhiên mình bằng một phương pháp mới lạ và độc đáo - ngọn đồi chong chóng nằm ngay trong khuôn viên trường.

Vào một ngày đầy nắng nhưng không khí se lạnh của mùa đông, UIT đã làm rất nhiều sinh viên của mình phải bất ngờ với sự xuất hiện của ngọn đồi chong chóng đặc biệt mà trường đã đem lại trên con đường từ toà nhà A sang toà nhà B, nơi trước đây vốn đơn điệu vì chỉ là con đường bình thường và một vài tán cây xung quanh, nay đã trở thành một ngọn đồi chong chóng với rất nhiều chong chóng nhỏ với nhiều màu sắc quay trước những cơn gió xuân đang về được cắm trên nền cỏ xanh mướt. Và ba con chữ U. I. T được đặt lên trên thảm cỏ ấy càng giúp cho ngọn đồi chong chóng ấy thêm phần thú vị.

Với ngọn đồi chong chóng này, UIT đã đem lại sự thích thú cho rất nhiều sinh viên của mình, nhiều tấm ảnh về ngọn đồi này đã được chụp lại và xuất hiện trên facebook của rất nhiều bạn, thể hiện được sự ấn tượng to lớn của ngọn đồi chong chóng này mang lại cho sinh viên, một thứ khác biệt hẳn so với những gì tồn tại xung quanh khuôn viên trường.

Với sự quan tâm, đầu tư của Ban giám hiệu cho cơ sở vật chất, khuôn viên và cảnh quan trường; UIT đã khiến cho bao sinh viên của mình phải trầm trò, bất ngờ vì đã tạo nên được một dấu ấn riêng giữa một môi trưởng mang nặng tính học thuật, nó như một nét chấm phá nhỏ mang đầy màu sắc trên một bức tranh phong cảnh hài hoà của UIT. Giúp cho sinh viên càng thêm yêu ngôi trường đại học của mình hơn và tạo được niềm cảm hứng học tập.

Quốc Hùng

async> View My Stats