Skip to content Skip to navigation

Tải xuống ứng dụng thể thao Saba

Tám lý do bạn nên chọn OEP

1. TỰ HÀO LÀ SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – ĐHQG.HCM

Tự hào là sinh viên trường Đại học Công nghệ Thông tin

Bạn có thể tự hào sinh viên của Trường Đại Học Công nghệ Thông tin – ĐHQG.HCM là những sinh viên trẻ trung, năng động và đầy bản lĩnh.
Trường Đại học Công nghệ Thông tin, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) là trường đại học công lập đầu tiên trong cả nước chuyên đào tạo về công nghệ thông tin và truyền thông (CNTT&TT). Trường ĐH CNTT là một trong 08 trường trọng điểm về đào tạo ngành an toàn thông của Việt Nam, l à trường thành viên của ĐHQG-HCM, trường ĐH CNTT có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực góp phần tích cực vào sự phát triển của nền công nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam, đồng thời tiến hành nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, đặc biệt là hướng vào các ứng dụng nhằm góp phần đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước .

2. TẤT CẢ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỀU ĐƯỢC ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM CÔNG NHẬN.

Sau khi hoàn tất chương trình học tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin, sinh viên sẽ nhận bằng kỹ sư hoặc cử nhân (đối với ngành Khoa học Máy tính) do Trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG.HCM cấp. Sinh viên sau khi ra trường đủ khả năng để tiếp tục học lên bậc Thạc Sĩ, Tiến Sĩ trong và ngoài nước hoặc đáp ứng tiêu chuẩn làm việc trong môi trường đa quốc gia.

3. MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP CHUẨN QUỐC TẾ, CƠ SỞ VẬT CHẤT KHANG TRANG, HIỆN ĐẠI.

Tất cả phòng học đều có hệ thống máy lạnh, máy chiếu hiện đại giúp sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất. Chất lượng của hệ thống âm thanh, ánh sáng trong phòng học được đảm bảo, sĩ số lớp ít (tối đa 45 sinh viên/ lớp lý thuyết) tạo nên sự phù hợp với diện tích phòng học và sự tương tác với giảng viên.
Tài liệu học tập thường xuyên được cập nhật, bên cạnh đó sinh viên của các chương trình có không gian tự học riêng, thư viện sách ngoại văn với nhiều tài liệu tham khảo được bổ sung hằng năm để phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và trao dồi ngoại ngữ, kỹ năng của sinh viên.

4. CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐA DẠNG VÀ CHUYÊN SÂU

Bạn có thể tự tin chọn cho mình các ngành học chất lượng cao yêu thích như Kỹ thuật Máy tính, Kỹ thuật Phần mềm, Hệ thống Thông tin, An toàn Thông tin, Truyền thông Mạng máy tính, Khoa học Máy tính để phát triển toàn diện về năng lực chuyên môn, trình độ tiếng Anh và kỹ năng chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động .
Nếu bạn yêu thích và tự tin với vốn tiếng anh của mình thì có thể chọn Chương trình Tiên tiến ngành Hệ thống Thông tin với môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh, sử dụng chương trình đào tạo tiên tiến của Đại học Bang Oklahoma, Hoa Kỳ giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận môi trường học chuẩn quốc tế, đặc biệt có trình độ tiếng Anh cao đáp ứng khả năng học chuyển tiếp bậc đại học hoặc sau đại học tại các trường quốc tế; đây là một đặc điểm mà không phải chương trình hay trường quốc tế nào hiện nay ở Việt Nam cũng có được, vì đào tạo nhóm ngành Công nghệ Thông tin chuyên sâu, luôn luôn cập nhật là thế mạnh củaĐại học Công nghệ Thông tin – ĐH Quốc Gia TP.HCM.
Và nếu ban tự tin với điểm các tổ hợp môn xét tuyển của mình sau kỳ thi THPT và đam mê phát triển các hướng nghiên cứu trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin, hãy đăng ký xét tuyển vào các Chương trình tài năng ngành Khoa học Máy tính và An toàn thông tin.

5. KHÔNG GIAN HỌC TẬP THOẢI MÁI, NĂNG ĐỘNG

Không gian học tập thoải mái, năng động

Trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG.HCM tọa lạc tại Khu đô thị ĐHQG, khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM với rất nhiều cây xanh, và các dịch vụ tiện ích như sân đá banh, sân bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông…
Là sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin– ĐHQG.HCM, bạn sẽ được gia nhập vào một cộng đồng sinh viên đầy năng động với nhiều hoạt động xã hội, thể thao, câu lạc bộ kỹ năng phong phú. Những hoạt động này kết hợp với quá trình học tập sẽ giúp bạn phát triển một cách toàn diện.

6. ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH ĐẦU VÀO

Để trở thành sinh viên của OEP tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG.HCM, bạn cần:

Chương trình Chất lượng cao
Chương trình Tiên tiến
  • Tốt nghiệp THPT.
  • Tổ hợp môn thi THPT Quốc gia (tương ứng ngành dự tuyển) đạt mức điểm theo công bố của Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG.HCM.
  • Trung bình cộng điểm trung bình cả năm lớp 10, 11, 12 đạt từ 6,5 trở lên.
Chương trình Tài năng
  • Đã trúng tuyển vào Trường Đại học Công nghệ Thông tin.
  • Đạt điểm xét tuyển đáp ứng yêu cầu của mỗi chương trình tài năng

7. HỌC BỔNG CÁC CHƯƠNG TRÌNH HẤP DẪN

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên, Trường có các suất học bổng dành riêng cho sinh viên các chương trình (ngoài học bổng khuyến khích học tập theo quy định của Nhà nước) cụ thể:
- Học bổng Tân sinh viên dành cho sinh viên chương trình Chất lượng cao và Chương trình Tiên tiến có điểm xét tuyển đại học cao (tối thiểu là 22 điểm), bao gồm 1 học bổng toàn phần và 2 học bổng bán phần/chương trình/ngành, trị giá căn cứ vào học phí học kỳ đầu tiên.
- Học bổng khuyến khích học tập mỗi học kỳ căn cứ trên kết quả học tập và rèn luyện với trị giá bao gồm 1 học bổng toàn phần và 2 học bổng bán phần/chương trình/ngành, trị giá căn cứ vào học phí học kỳ tiếp theo.

8. CƠ HỘI TIẾP CẬN CÁC HỌC BỔNG QUỐC TẾ

Tham gia các chương trình đào tạo đặc biệt của Trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG.HCM, bạn có cơ hội tiếp cận các nguồn học bổng của các trường đối tác, các tổ chức quốc tế, và cả các học bổng của cộng đồng doanh nghiệp.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TUYỂN SINH

  • Văn phòng các Chương trình Đặc biệt – Phòng E2.1 Tòa nhà E, Trường ĐH Công nghệ Thông tin - Khu phố 6, P. Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: vpdb@uit.edu.vn
  • ĐT: (08)37252002 Ex: 155. Hotline: 0961.477.579 (Thầy Trà)
  • Website: oep.uit.edu.vn
  • www.facebook.com/hcmuit.oep