Skip to content Skip to navigation

Cá cược thể thao Saba

Vừa qua, Văn phòng chương trình đặc biệt (VP CTĐB) đã công bố danh sách các bạn sinh viên nhận được học bổng "Sinh viên đẳng cấp quốc tế" năm 2022. Trong đó có 2 bạn đạt học bổng hạng B và 1 bạn nhận học bổng hạng C.

Học bổng UIT ADVANCE SCHOLARSHIP được Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM đặt ra nhằm khuyến khích những sinh viên giỏi liên tục nỗ lực để đạt được những thành tích đỉnh cao, thông qua đó nâng cao kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm và rèn luyện ý chí vượt qua thử thách, thỏa đam mê nghiên cứu khoa học.

Sau thời gian xét duyệt học bổng, 3 cái tên UIT xuất sắc đã được lộ diện bao gồm:

1. Nguyễn Hữu Quyến: Học bổng hạng B

2. Đặng Trúc Lam: Học bổng hạng B

3. Lê Ngọc Thuý An: Học bổng hạng C

Học bổng này là phần quà xứng đáng cho sự nỗ lực trong học tập cũng như nghiên cứu của các bạn sinh viên. “Đối với mình chìa khóa đó chính là sự cần cù trong học tập, một tin thần luôn muốn học hỏi, một ý chí kiên định trong công việc ko nghĩ đến việc từ bỏ, (một người con trai có thể mất thứ gì cũng đc nhưng tuyệt đối ko được mất đi ý chí) và kèm theo đó là một chút may mắn”, bạn Hữu Quyến chia sẻ.

Đứng sau thành công của các bạn trẻ là sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía thầy cô UIT nói riêng và Nhà trường nói chung. Bạn Trúc Lam cho biết: “Mình luôn được các thầy cô có trình độ chuyên môn cao ở khoa Hệ thống Thông tin dẫn dắt, hướng dẫn làm đề tài nghiên cứu khoa học cũng như định hướng về khóa luận tốt nghiệp sắp tới. Nhà trường cũng luôn luôn tạo điều kiện cho sinh viên trong tham gia các đề tài nghiên cứu cũng như tạo ra nhiều môi trường tốt, năng động cho sinh viên có nhiều cơ hội học hỏi kinh nghiệm”.

Bạn Thúy An cho biết: “Học bổng UIT Advance có ý nghĩa rất lớn với mình. Học bổng giống như là một sự công nhận cho quá trình học tập của mình. Nó là động lực rất lớn để mình tiếp tục phát triển ý tưởng và đề tài nghiên khoa học của bản thân”. Học bổng lần này sẽ là một phần quà có giá trị cho 3 bạn cũng như là động lực phấn đấu cho bạn bạn sinh viên khác. Mong rằng với sự nỗ lực của các bạn trẻ, sẽ ngày càng có nhiều suất học bổng được trao đến tay các bạn hơn.

Thu Hoài

async> View My Stats