Skip to content Skip to navigation

Cá cược thể thao Saba

Ngày 15/11/2022, 36 sinh viên Trường ĐH Công nghệ thông tin TP.HCM (ĐH Quốc gia TP.HCM) đã được trao chứng chỉ và học bổng của Naver. Qua đó, chính thức tuyển dụng Trịnh Ngọc Pháp - sinh viên đạt điểm cao nhất của khóa học BE vào làm nhân viên mới.

Cuối tháng 8 và tháng 9 vừa qua, Naver và Trường ĐH Công nghệ thông tin TP.HCM đã phối hợp tổ chức 2 khóa học Back-End (BE) và Front-End (FE) cho 40 sinh viên của trường. Chương trình đào tạo do các chuyên gia Naver và Likelion Việt Nam (thuộc LIKELION Hàn Quốc – đơn vị chuyên đào tạo lập trình viên toàn cầu) xây dựng, thiết kế riêng cho sinh viên Trường ĐH Công nghệ thông tin TP.HCM. Trải qua 5 tuần, các học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học, trong đó 12 người ưu tú nhất giành được học bổng từ Naver.

Điều đáng chú ý, tập đoàn đã mở ra một ngoại lệ khi cho biết Naver Vietnam chính thức tuyển dụng Trịnh Ngọc Pháp. Pháp là trường hợp đầu tiên của công ty được tuyển dụng trong thời điểm này bởi từ trước đến nay, đơn vị này chỉ tuyển những kỹ sư lập trình viên đã nhiều năm kinh nghiệm.

Được biết, đây là một cơ hội vô cùng tốt cho một thực tập sinh. Từ đó, mở ra nhiều cơ hội và động lực để cho các bạn sinh viên khác nỗ lực và phấn đấu để đạt được những thành công đáng mong đợi. “Trở thành nhân viên chính thức tại Naver đã đem lại cho mình cơ hội làm việc trong một công ty lớn,  trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp. Từ đó có thể phát triển bản thân để trở thành một lập trình viên giỏi về cả chuyên môn lẫn kỹ năng cần thiết khác. Các anh chị đồng nghiệp đều có chuyên môn cao. Mình hy vọng sẽ học tập được nhiều từ các anh chị”, Ngọc Pháp cho biết.

Để gặt hái được những thành công như hiện tại, bản thân Pháp cũng đã nỗ lực trau dồi và học hỏi mỗi ngày. Và tất nhiên không thể không nhắc đến sự dìu dắt của thầy cô UIT và sự tạo điều kiện phát triển từ phía Nhà trường. “Bên cạnh những kiến thức mình đã được học trên giảng đường Đại học, nhà trường, thầy cô đã tạo cơ hội cho mình cũng như các bạn sinh viên khác trong trường tham gia một khóa học chất lượng, hoàn toàn miễn phí và có cơ hội nhận được học bổng cũng như cơ hội việc làm tại Naver Vietnam. Những hoạt động trải nghiệm thực tế, thực tập như khóa học này đã giúp mình ôn lại những kiến thức nền tảng cũng như học thêm những công nghệ mới, đó là những viên gạch nền tảng cho chặng đường sự nghiệp trong tương lai sắp tới của mình”, Ngọc Pháp chia sẻ thêm.

Kết thúc buổi lễ, các sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM tham quan và trải nghiệm môi trường làm việc tại NVDC. Tại đây, đại diện Naver Vietnam đã giới thiệu các dự án mà công ty đang triển khai, đồng thời chia sẻ các kinh nghiệm nghề nghiệp cho các sinh viên, giúp các bạn có cái nhìn thực tế hơn về con đường phía trước.

Thu Hoài

async> View My Stats