Skip to content Skip to navigation

Cá cược thể thao Saba

Ngày 28/12/2020, Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM tổ chức gặp gỡ vinh danh sinh viên đã đạt giải cao tại các cuộc thi Lập trình quốc tế ICPC Asia – Cần Thơ 2020, Kỳ thi Olympic Tin học sinh viên Việt Nam lần thứ 29

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh Hiệu trưởng; PGS.TS. Lê Đình Duy – Trưởng phòng đào tạo SĐH&NCKH, TS. Ngô Đức Thành – Trưởng Khoa Khoa học Máy tính; Chị Hồng Vân - đại diện Công ty Rosen và các Thầy trong Ban huấn luyện.

Tại cuộc thi năm nay, đội tuyển UIT đã đạt nhiều thành tích đáng biểu dương:

Nội dung cá nhân chuyên tin

Đến với nội dung cá nhân chuyên tin 2020, UIT đã mạnh dạn cử đội hình gồm 03 sinh viên toàn bộ là năm nhất từ lớp KHTN2020 tham dự. Và rất xuất sắc cả 03 sinh viên đều có giải. Trong đó:

SV: Lê Nhật Minh – giải Nhì

SV: Nguyễn Quốc Huy Hoàng - giải Ba

SV: Mai Trung Kiên – giải Khuyến Khích

Ngoài ra với tổng điểm cả 03 thí sinh đạt mức 547, UIT cũng lọt vào top 10 trường có tổng điểm cao nhất nội dung chuyên tin theo thống kê từ bảng điểm của Ban Tổ chức. Thành tích đáng biểu dương từ cả 03 sinh viên đều mới năm nhất cho thấy tiềm năng to lớn của sinh viên UIT trong lĩnh vực lập trình thuật toán.

Nội dung cá nhân SIÊU CÚP

Vẫn như mọi năm, đây là nội dung khó khăn nhất của phần thi cá nhân. Do các khối thi khác đều có điều kiện giới hạn thí sinh thi đấu nên các sinh viên đặc biệt xuất sắc ĐÃ TỪNG CÓ GIẢI CÁC NĂM TRƯỚC thì nay chỉ có thể thi đấu duy nhất ở nội dung Siêu Cúp.

sau một năm vắng bóng, UIT lại có tên trên bảng xếp hạng Siêu cúp Olympic tin học sinh viên.

Nguyễn Hữu Phong – đồng Giải Ba – xếp hạng #11/72

Kỳ thi Lập trình sinh viên quốc tế ICPC Asia 2020

Đội tuyển UIT.CBL bao gồm 3 bạn sinh viên LÊ NHẬT HUY, PHẠM DOÃN THÁI BÌNH (sinh viên  năm 1) và ĐOÀN ANH DŨNG (sinh viên năm 2) trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM đã thi đấu vô cùng ấn tượng và xuất sắc lọt vào tốp 18 đội mạnh nhất kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế ICPC ASIA 2020 danh giá; nhận được Huy chương Bạc

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh - Hiệu trưởng đã gặp gỡ, vinh danh và gửi lời chúc mừng đến các thầy hướng dẫn và nhóm sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi vừa qua;

Sự nỗ lực của các sinh viên sẽ luôn được Trường ghi nhận và kịp thời khen thưởng. Mong rằng đó sẽ là nguồn động viên khích lệ tinh thần học tập, rèn luyện của sinh viên để các em hoàn thiện bản thân, đạt được những thành tích cao hơn nữa trong tương lai.

UIT

async> View My Stats