Skip to content Skip to navigation

Nền tảng thể thao Sabah

Nhằm tạo không khí hứng khởi, cổ vũ tinh thần học tập của các bạn Tân sinh viên sau nhiều ngày học online, Trường ĐH Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM đã thực hiện chuỗi chương trình chào đón tân sinh viên đến trường với nhiều hoạt động thú vị.

Sáng ngày nhập học đầu tiên, Hiệu trưởng  Trường ĐH Công nghệ Thông tin đã tận tay trao quà cũng như gửi lời chúc mừng đến tân sinh viên khóa 2021 sau một học kỳ học online.

Cũng trong ngày hôm đó, hoạt động phát thẻ sinh viên cùng bộ quà tặng cho sinh viên khóa 2021 của nhà trường cũng được khởi động. Được biết, bộ quà tặng gồm 1 balo có in logo của trường, 1 dây đeo thẻ kèm bao da đựng thẻ. Ngoài ra, sinh viên hệ chất lượng cao, hệ tiên tiến, liên kết BCU và hệ tài năng sẽ có thêm những phần quà riêng, thú vị khác chờ đón.

Không những vậy, Chương trình tư vấn hỗ trợ sinh viên khóa 2021 Tự tin đến trường cũng được khởi động nhằm đem đến những thông tin hữu ích trong những ngày đầu học trực tiếp tại trường. Sau 02 ngày hoạt động, chương trình đã hỗ trợ gần 400 lượt phụ huynh và sinh viên khóa 2021 về các vấn đề như đăng ký ở KTX, các thắc mắc về học trực tiếp, hồ sơ nhập học.

Đây là chuỗi hoạt động ý nghĩa, với mục tiêu hỗ trợ sinh viên khóa 2021 tự tin hơn trên quãng đường đại học sau một thời gian học tập trực tuyến. Chia sẻ trên trang cá nhân, bạn Nguyễn Đại Dương tỏ ra vô cùng hưng phấn và thích thú: “Nhà xa đi tới nơi mệt lắm nhưng mà thấy trường to với đẹp là khỏe ngay”.

Mong rằng với nền tảng tinh thần vững vàng, các bạn tân sinh viên sẽ có quãng thời gian đại học thật đáng nhớ.

Phượng An

async> View My Stats