Skip to content Skip to navigation

Nền tảng thể thao Sabah

Chiều ngày 9.6.2022, Lễ tốt nghiệp và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử nhân khoa Công nghệ phần mềm đã diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc. Tại buổi lễ, Phó hiệu trưởng nhà trường - TS. Nguyễn Tấn Trần Minh Khang đã gửi đến các Tân khoa những lời chúc ý nghĩa.

Hơn 100 Tân khoa khoa Công nghệ phần mềm đã có mặt tại giảng đường 1 trường Đại học Công nghệ Thông tin để tiến hành làm lễ nhận bằng tốt nghiệp. Đây cũng chính là buổi lễ cuối cùng trong tuần lễ tốt nghiệp đợt 1 năm 2022.

Tại buổi lễ, thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, TS. Nguyễn Tấn Trần Minh Khang đã gửi đến các tân khoa những lời tâm sự, lời chúc đặc biệt: “Thanh xuân của các bạn đã ở đây tại Đại học Công Nghệ Thông Tin và Đại học Công Nghệ Thông Tin có thanh xuân là vì có các bạn”. Được cùng các bạn trưởng thành, tiến bộ, phát triển là niềm hãnh diện, tự hào vô cùng to lớn đối với UIT. Buổi lễ tốt nghiệp đã chính thức khép lại một chương quan trọng trong cuộc đời của các tân khoa, mở ra một chặng đường mới nhiều với nhiều thách thức mới. Song, Nhà trường luôn tin rằng với tài năng và lòng nhiệt huyết tuổi trẻ, các bạn có thể mạnh mẽ bay cao, bay xa hơn nữa. Cuối bài phát biểu của mình, TS. Nguyễn Tấn Trần Minh Khang nhấn mạnh: “Hãy không ngừng học hỏi cả đời, đó là nền tảng tốt nhất để xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho chính các bạn, cho gia đình, cho đất nước và cho cả thế giới này”.


Bên cạnh đó, Ban giám hiệu nhà trường còn bày tỏ lòng biết ơn quý vị phụ huynh đã luôn yêu thương, ủng hộ, đồng hành cùng các con của mình trong hành trình học tập, nghiên cứu tại trường. “Chúng tôi xin chân thành tri ân những hy sinh thầm lặng và sự tận tụy không kể ngày tháng của quý vị, nhờ vậy chúng tôi đã có được những sinh viên tài năng, những công dân ưu tú của nước nhà” – Thầy Minh Khang chia sẻ.

An Khánh

async> View My Stats