Skip to content Skip to navigation

Cách chơi mới chính xác nhất của bóng đá Saba

Chiều 26/03/2022, ban tổ chức kỳ thi Olympic tin học sinh viên Việt Nam lần 30 và kỳ thi lập trình quốc tế ICPC 2021 công bố kết quả vòng thi khu vực châu Á. Với màn thể hiện ấn tượng, UIT tiếp tục giữ vững thứ hạng cao ở tất cả các nội dung tham dự.

Ở nội dung cá nhân CHUYÊN TIN - dành cho các SV chưa từng đạt giải trong các cuộc thi olympic/học sinh giỏi tin học nào khác. UIT tham gia đủ 03 thí sinh và đạt được

Ở nội dung cá nhân SIÊU CÚP - dành cho các SV đã từng đạt giải ở các năm trước. Năm nay quy tụ nhiều thí sinh xuất sắc từng tham dự và giành giải trên khắp các đấu trường từ quốc gia đến quốc tế. UIT cử 05 sinh viên bao gồm năm 1 &2. Kết quả, UIT giành được 3/10 giải được trao bao gồm:

  • 1 CÚP ĐỒNG thuộc về LÊ NHẬT HUY SV năm 2

  • 2 GIẢI BA ĐỒNG HẠNG thuộc về PHAN TRƯỜNG TRÍ & HÀ VĂN HOÀNG cùng là SV năm 1

Ở nội dung đồng đội vòng loại khu vực châu Á - kỳ thi lập trình quốc tế ICPC:

Đây là nội dung thi trong khuôn khổ kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế International Collegiate Programming Contest và được tổ chức theo đúng format quốc tế với các thí sinh dự thi theo đội 03 người. Tất cả các đội thi của đều đã trải qua vòng loại online trước đó để chọn ra các đội tuyển nổi bật nhất từ các trường.

Đây là nội dung thi gay go nhất với thời gian làm bài liên tục 5 giờ đồng hồ, các đội thi phải tìm được lời giải chính xác tuyệt đối cho 11 vấn đề vô cùng hóc búa của ban tổ chức trong thời gian nhanh nhất.

Năm nay lần đầu tiên UIT có số lượng lớn đội tuyển vượt qua vòng loại online, có đến 06 đội góp mặt vào vòng cuộc thi.

Với phong độ ấn tượng, sinh viên LÊ NHẬT HUY - SV năm 2 giành được HUY CHƯƠNG BẠC; bên cạnh đó, UIT còn giành được 4 giải 3 đồng hạng.

Kỳ thi Olympic tin học sinh viên Việt Nam lần thứ 30, Procon và ICPC 2021 diễn ra từ ngày 22 đến 25-3, quy tụ gần 700 lượt sinh viên, 120 huấn luyện viên từ 68 trường đại học và cao đẳng đăng ký các nội dung Olympic với gần 535 sinh viên chính thức dự thi 5 khối thi, đội tuyển tranh tài Procon và kỳ thi ICPC với 126 đội tuyển.

Đây cũng chính là cơ hội cho sinh viên UIT thể hiện và rèn luyện các kỹ năng giải quyết vấn đề và lập trình. Từ khi tham gia cuộc thi, UIT đã dành được nhiều giải cao trong nước và khu vực.

Phượng An

async> View My Stats