Skip to content Skip to navigation

Cách chơi mới chính xác nhất của bóng đá Saba

Vào 9g30 ngày 19/9/2020, Vòng Quốc gia Olympic Vi Điện tử lần thứ 15 – AMO2020-UIT đã được tổ chức thành công. Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của hơn 110 thí sinh có niềm đam mê, yêu thích với lĩnh vực vi điện tử và thiết kế vi mạch đến từ các trường ĐH hàng đầu tại TP.HCM như ĐH Công nghệ Thông tin, ĐH Bách Khoa, ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Sư phạm Kỹ thuật, ĐH Quốc Tế.

Đến với cuộc thi, mỗi thí sinh phải thực hiện một bài kiểm tra kiến thức tổng hợp với 25 câu hỏi trắc nghiệm 5 đáp án xoay quanh các chủ đề Thiết kế và kiểm tra IC số, IC tương tự và hỗn hợp, Công nghệ và các thiết bị bán dẫn, Toán học và các thuật toán cho các công cụ tự động hóa thiết kế điện tử.

Các thí sinh phải làm một bài kiểm tra bao gồm 25 câu hỏi 5 đáp án trong 60 phút xoay quanh các kiến thức về lập trình và thiết kế vi mạch

Trải qua 60 phút thi căng thẳng của các thí sinh. Kết quả chung cuộc đã được công bố như sau:

 Giải Nhất: s/v ĐOÀN VĂN HIẾU (Trường ĐH Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM) Thành tích: 14 điểm

Giải Nhì: s/v LÊ TUẤN MINH (Trường ĐH Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM) Thành tích: 12 điểm (+8 điểm câu hỏi phụ)

Giải Ba: s/v MAI HOÀNG NAM (Trường ĐH Khoa học Tự nhiên)Thành tích: 12 điểm (+7 điểm câu hỏi phụ)

Như vậy, sinh viên Đoàn Văn Hiếu sẽ giành được giải thưởng là 3.000.000đ tiền mặt và được tài trợ toàn bộ chi phí để tham dự cuộc thi Olympic Vi Điện tử Quốc tế (Annual International Microelectronics Olympiad) được tổ chức vào tháng 12 sắp tới tại Yerevan, Armenia.

Nguồn: Khoa Kỹ thuật Máy tính - CE.UIT

async> View My Stats