Skip to content Skip to navigation

Saba Sports Việt Nam

Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp - UIT Career Day là hoạt động thường niên do Trường ĐH Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM phối hợp cũng các doanh nghiệp tiêu biểu hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông tổ chức. Đây cũng là một trong những hoạt động nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của đông đảo sinh viên nhất của nhà trường.

Trong lần tổ chức này, UIT Career Day thu hút sự tham gia của 26 công ty, 37 gian hàng của các đơn vị uy tín như KMS TECHNOLOGY, Sacombank, FPT Sofware, NAB VIETNAM TECHNOLOGY CENTRE… Dự kiến, ngày hội sẽ đem đến cho các bạn sinh viên hơn 3000 thông tin tuyển dụng việc làm và thực tập. Đồng thời, tạo cơ hội để sinh viên và doanh nghiệp có điều kiện gặp gỡ, trao đổi trực tiếp, đáp ứng và thoả mãn nhu cầu về cung – cầu tuyển dụng, nhất là nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực có chất lượng trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông.

Đặc biệt, khi mang CV đến với ngày hội, sinh viên sẽ nhận được cơ hội tư vấn cách viết và sửa CV; tham gia hoạt động phỏng vấn nhanh với doanh nghiệp; tư vấn, tham vấn về nghề nghiệp và được đăng lý trực tiếp cho tuyển dụng và thực tập.

Đáng chú ý, khi tham gia chương trình, sinh viên còn có cơ hội nhận được điểm rèn luyện và nhiều quà  tặng thiết thực và ý nghĩa như: tai nghe Apple Airpod 3, vòng đeo thay thông minh Xiaomi Mi Band 6, Vòng đeo tay thông minh Huami Amazfit Bip U, tai nghe không dây Xiaomi Buds 3 Lite, sạc dự phòng Xiaomi Mi 18W Fast Charge, sổ tay UIT Career Day 2022…

Không những vậy, các hoạt động minigame tặng quà nhân Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp - UIT Career Day cũng được triển khai từ bây giờ đến ngày tổ chức sự kiện.

Được biết, năm nay Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp – UIT Career Day sẽ được tổ chức vào ngày 14/5, từ 7h30 – 13h30 tại sân Trường ĐH Công nghệ Thông tin.

Phượng An

async> View My Stats