Skip to content Skip to navigation

Nền tảng thể thao Sabah

Xinh đẹp, thông minh, tài năng là 3 cụm từ để miêu tả về cô nàng Cẩm Nguyên - tân sinh viên khoa Khoa học Máy tính, trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM.

Vốn là học sinh của ngôi trường chuyên Lê Quý Đôn - Ninh Thuận, ngay từ khi đi học cấp 3, Cẩm Nguyên đã được biết đến là một cô nàng xinh đẹp, giỏi giang. Nhờ có thành tích học tập ấn tượng tại trường Chuyên cấp 3, Cẩm Nguyên được ưu tiên xét tuyển vào trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM.

Một số thành tích có thể kể đến lúc đi học của Cẩm Nguyên:

- Giải Khuyến khích HSG Tin cấp Quốc gia 2021-2022

- Giải Nhất HSG Tin cấp Tỉnh 2021-2022

- Giải Ba HSG Tin cấp Tỉnh 2020-2021

- Giải Ba HSG Tin cấp Tỉnh 2019-2020

- Huy chương Bạc Tin học Olympic 30/4 năm 2021

- Giải Khuyến khích Trại hè Tin học duyên hải miền Trung và Tây Nguyên 2020.

- Giải Khuyến khích Olympic Tin học dành cho học sinh lớp 10 và 11 miền Trung và Tây Nguyên 2020.

Bên cạnh thành tích học tập ấn tượng, nữ sinh quê Ninh Thuận còn sở hữu nhiều tài lẻ như chơi piano, guitar. Khi được hỏi về ước mơ, “lập trình viên” là nghề đầu tiên Nguyên nghĩ đến. Khác với người bạn bè cùng giới khác, cô nàng có một sở thích đặc biệt là viết code. Bắt đầu nhận thức đam mê và khả năng từ năm những cấp 3 nên nữ sinh chuyên Tin đã tìm hiểu và lựa chọn môi trường Đại học từ sớm. Sau khi tìm hiểu, Cẩm Nguyên đã lựa chọn UIT để đồng hành những năm tiếp theo.

Cẩm Nguyên tâm sự: “Em chọn UIT để gửi gắm 4 năm đại học vì sau khi tìm hiểu, em thấy UIT rất phù hợp với định hướng của em: chương trình học chú trọng chuyên ngành, môi trường thân thiện, cơ sở vật chất tốt, nhiều chế độ, quyền lợi cho sinh viên”. Trở thành sinh viên UIT là niềm tự hào của cô nàng cùng gia đình. Sau khi trở thành tân sinh viên của trường, Cẩm Nguyên nhanh chóng thích nghi môi trường học tập cũng như tích cực tham gia các hoạt động của trường.

Không phụ lòng mong đợi của cô nàng về ngôi trường Đại học, UIT gây ấn tượng cho Cẩm Nguyên bởi môi trường học tập năng động, trẻ trung. “Sau tuần đầu tiên đến trường, mình thấy quyết định vào UIT là hoàn toàn đúng đắn. Đúng như những gì mình được biết trước đó, giảng viên ở UIT vô cùng thân thiện, phòng học sạch sẽ với các trang thiết bị hiện đại, và đồ ăn ở căn tin ngon, sạch sẽ. Em tin là mình đã chọn đúng nơi để đồng hành suốt 4 năm sắp tới”.

Hiện nay, nhiều bạn trẻ vẫn đang loay hoay tìm kiếm ngôi trường phù hợp với định hướng, ước mơ để đồng hành những năm tháng Đại học. Cô bạn Cẩm Nguyên may mắn lựa chọn được “mái nhà” UIT. Hy vọng Cẩm Nguyên sẽ giữ được ngọn lửa học tập và đạt được những thành tích tốt trong tương lai.

Thu Hoài

async> View My Stats